1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 tỏa sáng với dàn chân Brembo Billet mắc hơn cả vàng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 26 Tháng một 2020.

  Phần dàn áo của con Yaz 125 dưới đây được giữ nguyên bản với tông màu vàng - đen nhìn vào sẽ không có gì là quá nổi bật, tuy nhiên nếu soi cận cảnh phần dàn chân ta sẽ nhìn thấy cả một gia tài của vị chủ xe nằm trên đó.

  Yaz 125 toa sang voi dan chan Brembo Billet mac hon ca vang
  Yaz 125 tỏa sáng với dàn chân Brembo Billet mắc hơn cả vàng

  Yaz 125 toa sang voi dan chan Brembo Billet mac hon ca vang - 2
  Yaz 125 toa sang voi dan chan Brembo Billet mac hon ca vang - 3
  Phần đầu xe chỉ thay đổi một số tiểu tiết đơn giản như cùm ga Domino đen đi kèm cùng cùm công tắc bên trái - bộ bao tay ariete kết hợp cùng gù trung Rizoma.

  Yaz 125 toa sang voi dan chan Brembo Billet mac hon ca vang - 4Yaz 125 toa sang voi dan chan Brembo Billet mac hon ca vang - 5Yaz 125 toa sang voi dan chan Brembo Billet mac hon ca vang - 6
  Hệ thống phanh trước bao gồm dây dầu Hel bấm đầu Earl's kết nối vào heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng có giá trên 30 triệu đồng, vì có kết cấu lỗ ốc khác lạ nên chủ xe phải CNC một pat heo riêng thì mới sử dụng được. Chi tiết phần đĩa trước đến từ thương hiệu Braketech được bắt vào mâm zin thông qua bộ thớt lòng kèm ốc Gr5.

  Yaz 125 toa sang voi dan chan Brembo Billet mac hon ca vang - 7
  Hình ảnh kế tiếp là phần pen đạp Brembo Billet tích hợp bình dầu liền mang giá trị hơn 30 triệu đồng, mẫu pen này được sử dụng trong giải đua Moto Gp cho khả năng chịu nhiệt tốt độ bền cao và trọng lượng lại vô cùng nhẹ.

  Yaz 125 toa sang voi dan chan Brembo Billet mac hon ca vang - 8
  Nếu như những gì ở dàn chân trước và pen đạp chưa làm bạn đánh giá cao chiếc xe này, thì hãy nhìn vào bộ phanh sau cũng là hình ảnh của heo dầu Brembo nhưng đây là phiên bản HRC 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược 90 độ, kết hợp cùng đĩa sau Braketech 220mm.

  Yaz 125 toa sang voi dan chan Brembo Billet mac hon ca vang - 9Yaz 125 toa sang voi dan chan Brembo Billet mac hon ca vang - 10
  Đổi mới hệ thống treo sau bằng phuộc Nitron bình dầu rời của dòng R3 lắp cho Yaz để tạo độ nhún nhảy êm ái hơn cho chiếc xe, ngoài ra nhờ hình dạng bình dầu CNC bạc và lò xo phuộc màu xanh ngọc đặc trưng khiến dòng phuộc này khó nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

  Hình ảnh của Phạm Quốc Tuấn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký