1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yaz 125 tỏa sáng lung linh khi sở hữu diện mạo sành điệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 29 Tháng mười hai 2022.

  Loạt ảnh Yaz 125 mà mình được anh Lư Quán Quyên cung cấp chắc chắn sẽ làm cho anh em được thỏa mãn thị giác với những góc ảnh hết sức sinh động. Lột tả chi tiết diện mạo sành điệu mà phiên bản Yaz 125 này đang khoác lên mình và độ đẳng cấp của những phụ tùng hàng hiệu góp mặt trên xe!

  Yaz 125 toa sang lung linh khi so huu dien mao sanh dieu
  Yaz 125 tỏa sáng lung linh khi sở hữu diện mạo sành điệu

  Yaz 125 toa sang lung linh khi so huu dien mao sanh dieu - 2

  Yaz 125 toa sang lung linh khi so huu dien mao sanh dieu - 3
  Tiếp cận gần với bản độ Yaz 125, anh em sẽ nhận ra hai hạng mục nâng cấp hết sức hợp lý trên dàn tay lái chính là cùm thắng Brembo RCS 14 và cùm côn Domino TWM. Hai món đồ chơi đến từ Ý sở hữu vẻ đẹp hoàn toàn không thể bàn cãi, xứng đáng để quan tâm tới khi kinh tế của anh em hiện đang ở mức trên dưới 8 triệu đồng.

  Yaz 125 toa sang lung linh khi so huu dien mao sanh dieu - 4
  Bộ cùm phải nghèo nàn chức năng trên dòng Yaz 125Yamaha đã trang bị đã bị thế chỗ hoàn toàn bởi cùm ga Domino vàng đồng, phối cùng ống ga Titan và dây ga Thái Lan hứa hẹn sẽ tạo ra hành trình ga ngắn hơn với khả năng tăng tốc mạnh mẽ.

  Nhìn về phía đối lập, không khó để chúng ta nhận ra được sự hiện diện của cùm công tắc trái Domino với chi tiết nút tắt máy đỏ rực đằng sau tay côn. Cho phép người sử dụng bổ sung thêm chức năng tắt đèn cos mà cùm công tắc zin Yaz 125 không thể nào làm được.

  Yaz 125 toa sang lung linh khi so huu dien mao sanh dieu - 5
  Khác với mâm lục chấu trước đây, bộ mâm Daytona mà chiếc Yaz 125 vừa được nâng cấp đã đem tới cho dàn chân một vẻ đẹp cực kì thể thao và lôi cuốn. Ngoài ra khi mâm Daytona xuất hiện trên dàn chân, mâm Daytona cũng tạo ra sự linh hoạt khi tăng tốc lẫn giảm tốc vì trọng lượng của nó nhẹ hơn rất nhiều so với mâm zin.

  Yaz 125 toa sang lung linh khi so huu dien mao sanh dieu - 6
  Yaz 125 toa sang lung linh khi so huu dien mao sanh dieu - 7
  Tại dàn chân trước của chiếc Yaz 125, hệ thống thắng trước của nó hiện đã được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa thắng Brembo Oversize đường kính lên tới 267mm và heo Brembo Billet 2 piston. Chắc chắn sẽ đem tới cảm giác hãm phanh khác biệt một trời một vực so với trang bị nguyên bản.

  Yaz 125 toa sang lung linh khi so huu dien mao sanh dieu - 8
  Yaz 125 toa sang lung linh khi so huu dien mao sanh dieu - 9
  Không hoành tráng như hệ thống thắng trước, dàn chân sau chiếc Yaz 125 vẫn sử dụng pen đạp và cả đĩa thắng nguyên bản. Nhung nơi đây vẫn có sự hiện diện của chú heo Brembo Billet 2 piston sở hữu màu sắc tương đồng với heo trước, vừa liền lạc với tổng thể vừa tối ưu hóa lực thắng cho bánh sau.

  Yaz 125 toa sang lung linh khi so huu dien mao sanh dieu - 10
  Yaz 125 toa sang lung linh khi so huu dien mao sanh dieu - 11
  Yaz 125 toa sang lung linh khi so huu dien mao sanh dieu - 12
  Đảm nhận hiệu năng giảm xóc cho chiếc Yaz 125 và khiến chủ nhân cảm nhận được cảm giác êm ái chính là cây phuộc nhún Nitron R3 trị giá hơn 20 triệu đồng. Được lắp đặt hết sức khéo léo để dây dầu của phuộc Nitron R3 không bị cạ cấn hay va đập với che sên phía dưới trong quá trình vận hành.
  Chụp ảnh : Lư Quán Quyên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười hai 2022