1. Biker bán chuyên

  Yaz 125 sở hữu hàng loạt đồ chơi hàng tuyển sau lớp áo choàng bạch kim

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng tám 2021.

  Bộ ảnh Yaz 125 trong chủ đề hôm nay mang tông màu vô cùng bí ẩn và không kém phần ma mị, chắc chắn sẽ kích thích sự tò mò của anh em khi cùng mình nhìn ngắm những góc ảnh mê hoặc này. Tất cả trang bị trên chiếc Yaz 125 đều đến từ những thương hiệu đẳng cấp thế giới, thậm chí chỉ cần nghe đến tên thôi là mọi người đều cảm thấy trầm trồ và khâm phục độ chịu chơi của chủ nhân.

  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim
  Yaz 125
  sở hữu hàng loạt đồ chơi hàng tuyển sau lớp áo choàng bạch kim


  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 2
  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 3

  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 4
  Trong tất cả những dòng cùm thắng dành cho xe phân khối nhỏ hiện tại thì cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta đang là dòng được anh em ưu ái nhiều nhất. Bởi vì không có cùm thắng nào ở tầm giá 7 triệu đồng sở hữu tới 3 chế độ thắng như nó, hơn nữa lại còn vô cùng phù hợp với những chú heo từ 1 pis đến 2 pis. Dầu của cùm thắng sẽ chứa đựng thông qua bình dầu Brembo khói, đi kèm với nắp Daytona.

  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 5
  Sát bên cùm thắng là cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu vàng đồng, vừa đẹp mắt mà còn có hành trình ga ngắn hơn hẳn so với hành trình ga zin. Hiện phiên bản này của cùm ga Domino đang có giá bán 2,2 triệu đồng ở Shop2banh.vn.

  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 6
  Vì đều đến từ nước Ý, nên trông cùm côn Accossato sẽ rất liền lạc với cùm thắng Brembo Corsa Corta nếu đặt chung một dàn tay lái. Hai bên tay của cùm thắng và cùm côn đều được anh chủ tỉ mỉ bọc lại bằng cao su, hạn chế nguy cơ bị trầy do va quẹt.

  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 7
  Tông xuyệt tông với tông màu tổng thể xe không gì khác ngoài cây trợ lực sườn Ohlins bạc. Nó sẽ giữ nhiệm vụ ghì chặt tay lái ở những dãy tốc độ cao, đem đến sự an tâm cho người lái. Nhưng nếu muốn tay lái linh hoạt hơn, thì bạn hoàn toàn có thể vặn núm chỉnh về nấc nhẹ nhất để di chuyển trong điều kiện đô thị đông đúc.

  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 8
  Sự cứng cáp của tổng thể dàn chân được tạo nên từ cặp mâm Daytona màu đen bóng. So với các cặp mâm đúc khác thì mâm Daytona hoàn toàn ăn đứt về trọng lượng khi có khối lượng cực nhẹ, tăng sự linh hoạt của chiếc Yaz 125.

  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 9
  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 10
  Phần mâm Daytona phía trước đã được bổ sung một bộ lòng đĩa CNC, để có thể cố định được đĩa thắng Brembo Oversize. Chiếc đĩa này còn có một người 'cộng sự' nữa là heo Brembo Billet 2 piston, khi gắn cũng phải thông qua pát nhôm CNC được tính toán sao cho heo có thể 'cắn' hết lưỡi đĩa một cách ngọt ngào mà không bị cạ cấn vào nan mâm.

  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 11
  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 12
  Để có thể kiểm soát chú heo phía sau một cách tối ưu nhất thì chiếc Yaz 125 này đã được anh chủ nâng cấp một chiếc pen đạp Brembo bình dầu liền gọn gàng. Khi sử dụng sẽ không cần phải bổ sung thêm bất cứ bình dầu nào vì bản thân chiếc pen này đã có sẵn một ổ chứa dầu.

  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 13
  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 14
  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 15
  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 16
  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 17
  Đĩa thắng Daytona của dàn chân sau sẽ thường đi kèm với các sản phẩm mâm Daytona và các tay chơi rất thường giữ lại đĩa thắng này để kết hợp cùng những chú heo sau đồ chơi. Heo sau cũng là heo Brembo Billet 2 piston giống phía trước, được gắn theo phong cách xoay ngược giúp nó lộ hẳn ra ngoài chứ không bị che khuất bởi lon pô.

  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 18
  Mình có thể chắc chắn với các bạn rằng bản độ Yaz 125 này sẽ không thể nào hoàn hảo được nếu thiếu vắng cây phuộc Nitron R3 của dòng xe này. Dòng phuộc nhún vô cùng êm ái và có giá khoảng trên dưới 25 triệu đồng một cây.

  Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 19Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 20Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 21Yaz 125 so huu hang loat do choi hang tuyen sau lop ao choang bach kim - 22
  Trên đây là những góc ảnh tổng thể của chiếc Yaz 125 và vị chủ nhân chịu chơi...

  Nguồn ảnh : Trần Quốc Cường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2021