1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yaz 125 sở hữu diện mạo siêu huyền bí mê hoặc người xem

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 15 Tháng một 2022.

  Vẫn là Yaz 125 đó thôi nhưng mình chắc chắn rằng bản độ ngày hôm nay sẽ khiến cho các bạn đứng ngồi không yên với sự huyền bí toát ra từ diện mạo của nó! Để hiểu chi tiết về bản độ Yaz 125 dưới đây, ngay bây giờ mình và các bạn sẽ cùng nhau đi sâu vào tìm hiểu.

  Yaz 125 so huu dien mao sieu huyen bi me hoac nguoi xem
  Yaz 125 sở hữu diện mạo siêu huyền bí mê hoặc người xem

  Yaz 125 so huu dien mao sieu huyen bi me hoac nguoi xem - 2
  Yaz 125 so huu dien mao sieu huyen bi me hoac nguoi xem - 3
  Yaz 125 so huu dien mao sieu huyen bi me hoac nguoi xem - 4
  Cùm thắng mà chiếc Yaz 125 này đang sử dụng là cùm Brembo RCS 19, thường xuất hiện trên nhiều bản độ phân khối lớn và dùng để điều khiển cả một cặp heo 4 piston. Nên khi sử dụng cùm thắng này cho những dòng xe phân khối nhỏ thì phải canh dầu một cách hết sức tỉ mỉ để tránh nguy cơ làm người lái khó chịu vì không thể ra thắng trong quá trình vận hành.
  Yaz 125 so huu dien mao sieu huyen bi me hoac nguoi xem - 5
  Xuất hiện như một điểm nhấn nổi trội, mình tin chắc rằng anh em sẽ rất khó 'ló ngơ' cùm ga Domino hai dây ga dưới vì tông màu quá đỗi nổi bật của nó ở trên dàn tay lái đen tuyền bí ẩn. Bên cạnh cùm ga Domino hai dây ga dưới còn có thêm một chiếc công tắc Daytona, dùng để câu chức năng tắt/mở đèn.
  Yaz 125 so huu dien mao sieu huyen bi me hoac nguoi xem - 6
  Dàn tay lái ở bên trái cũng dã được 'lấp đầy' bởi hai món đồ chơi đến từ thương hiệu Domino là cùm công tắc và cùm côn Domino TWM. Tăng thêm phần sắc sảo và thu hút cho vị trí dàn tay lái, đồng thời cũng giúp hai bên tay lái trở nên cân đối và hài hòa hơn.
  Yaz 125 so huu dien mao sieu huyen bi me hoac nguoi xem - 7
  Trọng lượng dàn chân của chiếc Yaz 125 đã được tối ưu hóa đáng kể với bộ mâm RCB CNC FG505 làm bằng nhôm nguyên khối chắc chắn và được tạo ra bởi công nghệ CNC hiện đại. Hệ thống thắng trước sẽ gồm có heo Brembo logo đỏ và đĩa Braketech.
  Yaz 125 so huu dien mao sieu huyen bi me hoac nguoi xem - 8
  Yaz 125 so huu dien mao sieu huyen bi me hoac nguoi xem - 9
  Heo thắng sau là heo Brembo logo đỏ, kết hợp cùng đĩa thắng Braketech và chắc chắn sự kết hợp này sẽ đem tới hiệu suất thắng ưu việt và không kém phần ổn định. Cây pô nguyên bản bị thế chỗ bởi cây pô R9, sở hữu âm thanh đanh thép và góp phần không nhỏ trong việc tối ưu hóa hiệu suất động cơ.
  Yaz 125 so huu dien mao sieu huyen bi me hoac nguoi xem - 10
  Yaz 125 so huu dien mao sieu huyen bi me hoac nguoi xem - 11
  Phuộc sau thì đến từ thương hiệu Ohlins danh tiếng, dòng phuộc sản xuất dành riêng cho Yaz 125 nên có thể gắn hoàn toàn như zin. Nhưng lại cho người lái và người ngồi sau cảm giác êm ái khi đi qua bất kì địa hình nào.
  Yaz 125 so huu dien mao sieu huyen bi me hoac nguoi xem - 12Yaz 125 so huu dien mao sieu huyen bi me hoac nguoi xem - 13
  Yaz 125 so huu dien mao sieu huyen bi me hoac nguoi xem - 14Yaz 125 so huu dien mao sieu huyen bi me hoac nguoi xem - 15

  Bộ áo đen huyền bí mà chiếc Yaz 125 đang khoác trên mình đang là bộ áo được rất nhiều anh em chơi dòng xe này yêu thích vì dễ phối đồ chơi. Đồng thời màu tem của nó còn hài hoài một cách hoàn hảo với các dòng mâm RCB CNC.​
  Xem thêm: Soi tận răng Yaz Movistar - Huy được khai sáng I 2banh Review

  Nguồn ảnh : Hải Tùng Sport
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng một 2022