1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 sở hữu diện mạo cực chất với dàn đồ chơi đẹp không tưởng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 24 Tháng chín 2019.

  Sở hữu kiểu dáng và thiết kế đậm chất thể thao cùng khối động cơ 125cc mạnh mẽ, chiếc Yamaha Yaz 125 dưới đây còn trở nên điều đà hơn sau khi được chủ xe trao tặng một mớ đồ chơi vô cùng cấn tượng.

  Yaz 125 so huu dien mao cuc chat voi dan do choi dep khong tuong
  Ngục ngã trước bản Yaz 125 độ dàn chân Brembo đẹp không tưởng

  Yaz 125 so huu dien mao cuc chat voi dan do choi dep khong tuong - 2
  Yaz 125 so huu dien mao cuc chat voi dan do choi dep khong tuong - 3
  Góc ảnh đầu tiên là cùm tay thắng Brembo corsa corta đi kèm cùng bình dầu trong suốt và nắp CNC cùng dàn ốc Titan, ước tính tiêu hao của chủ xe hơn 7 triệu đồng nhưng đem lại cho khả năng kiểm soát phanh trước được nhẹ nhàng, êm ái hơn đi kèm cùng nhiều hiệu năng ưu việt so với cùm zin nguyên bản

  Yaz 125 so huu dien mao cuc chat voi dan do choi dep khong tuong - 4
  Tay côn là Brembo Billet tạo thành một cặp cân đối với chi tiết tay thắng, bên ngoài là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa bao tay Ariete và gù trung CNC khắc logo Brembo tạo điểm nhấn.

  Yaz 125 so huu dien mao cuc chat voi dan do choi dep khong tuong - 5
  Dàn chân trước là heo dầu Brembo logo lớn màu titan được tinh chỉnh làm pat phù hợp với cấu trúc xe Yaz 125 chi tiết đĩa thắng trước là sản phẩm của zin kích thước 260mm được bắt liện lợi vào mâm Daytona đóng cùi mà không cần chế cháo bất kì chi tiết nào.

  Yaz 125 so huu dien mao cuc chat voi dan do choi dep khong tuong - 6
  Dàn chân sau ta sẽ gặp lại chú heo dầu Brembo logo lớn một lần nữa nhưng được xoay ngược xuống dưới tạo hình như các dòng xe PKL phần pat CNC nguyên khối to lớn cố định heo có giá hơn 1 triệu đồng. Pen đạp Brembo bình dầu liền đi kèm pat nối để bắt trực tiếp vào sươn xe mà không cần chế cháo.

  Yaz 125 so huu dien mao cuc chat voi dan do choi dep khong tuong - 7
  Hệ thống treo sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới, đây là một dòng giảm xóc được sinh ra dành riêng cho các dòng Yaz sử dụng đi kèm cùng 2 núm tăng chỉnh độ dàn hồi và lực nhún cho từng cân nặng trọng tải và quảng đường đang di chuyển.

  Hình ảnh của Hùng Tấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng chín 2019