1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yaz 125 siêu lướt tích cực phá zin khi được biến tấu từ trong ra ngoài

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 9 Tháng hai 2023.

  Xế nổ Yaz 125 ngày hôm nay là một chiếc xe thùng lướt có ODO cực thấp và dĩ nhiên những trang bị theo xe vẫn ở trong tình trạng siêu đẹp. Tuy nhiên, nó vẫn được chủ nhân biến tấu từ trong ra ngoài để tăng thêm phần đẳng cấp của chiếc xe 2 thì trị giá hàng trăm triệu. Đồng thời tạo ra cảm giác lái thú vị hơn cho chiếc Yaz 125 khi song hành trên đường phố!

  Yaz 125 sieu luot tich cuc pha zin khi duoc bien tau tu trong ra ngoai
  Yaz 125 siêu lướt tích cực phá zin khi được biến tấu từ trong ra ngoài

  Yaz 125 sieu luot tich cuc pha zin khi duoc bien tau tu trong ra ngoai - 2

  Yaz 125 sieu luot tich cuc pha zin khi duoc bien tau tu trong ra ngoai - 3
  Không giống cùm ga nguyên bản, cùm ga Domino vàng đồng 2 dây ga hoàn toàn mới của chiếc Yaz 125 vừa có ngoại hình to bản đẹp mắt mà còn đem lại trình ga ngắn hơn nguyên bản. Cải thiện tốc độ gia tốc khi lên ga.

  Yaz 125 sieu luot tich cuc pha zin khi duoc bien tau tu trong ra ngoai - 4
  Bộ phận cùm thắng nay đã trở nên đẹp mắt hơn nhờ vào sự hiện diện của cùm Brembo RCS Corsa Corta và bình dầu khói trong suốt. Quá trình lắp đặt của hai món đồ chơi này chắc chắn sẽ không thoát khỏi công đoạn cắt gọt dàn áo để giúp chúng trở nên vừa vặn với dàn áo.

  Yaz 125 sieu luot tich cuc pha zin khi duoc bien tau tu trong ra ngoai - 5
  Dàn áo ở góc tay lái bên trái cũng đã trải qua sự 'tỉa tót' sao cho tạo ra một không gian vừa vặn với cùm côn Domino TWM. Món đồ chơi giá chỉ khoảng 2 triệu đồng nhưng lại có khả năng cắt côn không thua kém gì cùm côn zin và còn mang theo những tính năng như: Núm chỉnh biên độ, khúc tay gãy, hốc gió,...

  Yaz 125 sieu luot tich cuc pha zin khi duoc bien tau tu trong ra ngoai - 6
  Trên nền tảng dàn chân zin của Yaz 125, chủ nhân đã biến tấu hệ thống thắng khi bổ sung thớt lòng CNC và pát nhôm CNC để gắn được đĩa thắng Brembo Oversize và heo Frando Billet 2 piston. Chưa dừng lại ở đó mình còn thấy thêm cọng dây Hel bấm đầu Inox, trông cao cấp hơn hẳn so với dây dầu zin đơn sơ.

  Yaz 125 sieu luot tich cuc pha zin khi duoc bien tau tu trong ra ngoai - 7
  Giống như cùm thắng hay đĩa thắng hàng hiệu, pen đạp sau của chiếc Yaz 125 cũng đến từ thương hiệu Brembo. Nếu đang quan tâm tới nó và muốn gắn nó lên xế cưng, bạn sẽ cần phải gia công pát nhôm CNC cố định và tìm mua thêm chi tiết chân pen đạp có hành trình phù hợp kết nối cùng chân thắng.

  Yaz 125 sieu luot tich cuc pha zin khi duoc bien tau tu trong ra ngoai - 8
  Không phải đĩa thắng Brembo Oversize, chiếc đĩa thắng kết hợp cùng heo Frando Billet 2 piston sau chính là đĩa TBT có đường kính nhỏ hơn. Có lực thắng phù hợp với bánh sau khi đây là vị trí có quán tính lớn, nếu dùng đĩa thắng đường kính quá lớn sẽ dễ dẫn tới tình trạng bó cứng phanh.

  Yaz 125 sieu luot tich cuc pha zin khi duoc bien tau tu trong ra ngoai - 9
  Yaz 125 sieu luot tich cuc pha zin khi duoc bien tau tu trong ra ngoai - 10
  Phuộc sau sử dụng phuộc Ohlins chính hãng sản xuất dành riêng cho Yaz 125 có thể lắp đặt dễ dàng và đáp ứng tốt nhu cầu đi 1 người hoặc đi 2 người với hiệu năng nhún nảy êm ái. Xịn sò hơn hẳn so với phuộc sau nguyên bản.

  Yaz 125 sieu luot tich cuc pha zin khi duoc bien tau tu trong ra ngoai - 11
  Yaz 125 sieu luot tich cuc pha zin khi duoc bien tau tu trong ra ngoai - 12
  Bình xăng PWK Sudco và mobin MSD chính là hai mảnh ghép quan trọng đối với bài độ động cơ. Một bài độ mà chủ nhân muốn che giấu để khiêu gợi trí tò mò của mọi người, sự xuất hiện của bài độ hứa hẹn sẽ đem tới hiệu suất mạnh mẽ hơn cho chiếc Yaz 125.

  Yaz 125 và những góc ảnh khác...

  Yaz 125 sieu luot tich cuc pha zin khi duoc bien tau tu trong ra ngoai - 13
  Yaz 125 sieu luot tich cuc pha zin khi duoc bien tau tu trong ra ngoai - 14
  Yaz 125 sieu luot tich cuc pha zin khi duoc bien tau tu trong ra ngoai - 15Yaz 125 sieu luot tich cuc pha zin khi duoc bien tau tu trong ra ngoai - 16Yaz 125 sieu luot tich cuc pha zin khi duoc bien tau tu trong ra ngoai - 17

  Nguồn ảnh : Hoàng Sang TN
  2banh
  2banh.vn