1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 siêu đẹp với dàn chân Billet chục triệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười một 2020.

  Trong những năm qua, Yaz 125 là một trong số các dòng xe thể thao 2 thì ở Đông Nam Á được các bạn trẻ đam mê săn tìm. Nhưng vì phải nhập về từ Malaysia nên giá thành vẫn còn khá cao, khoảng 200 đến 300 triệu cho một chiếc.

  Yaz 125 sieu dep voi dan chan Billet chuc trieu
  Yaz 125 siêu đẹp với dàn chân Billet cam cả chục triệu

  Yaz 125 sieu dep voi dan chan Billet chuc trieu - 2
  Yaz 125 sieu dep voi dan chan Billet chuc trieu - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo Billet có cấu tạo ốc gió trực tiếp trên thân cùm nên sẽ giúp người dùng canh dầu nhanh hơn cùm Nissin thông thường, dòng tay Brembo này có giá thành hơn 12 triệu đồng một tay. Cùm tăng tốc Domino vàng để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn. Tay côn vẫn là thương hiệu Kohken đến từ thị trường Japan.

  Yaz 125 sieu dep voi dan chan Billet chuc trieu - 4Yaz 125 sieu dep voi dan chan Billet chuc trieu - 5
  Heo dầu trước đến từ thương hiệu Brembo với cấu tạo 2 pis đối xứng, đối với phiên bản Billet này sẽ có giá thành tầm 10 triệu đồng một con chưa bao gồm công chế cháo và pat heo dầu đi kèm. Dây dầu Hel vàng bấm đầu được trang trí thêm để tăng độ thẩm mỹ. Phần đĩa thắng là Braketech

  Yaz 125 sieu dep voi dan chan Billet chuc trieu - 6Yaz 125 sieu dep voi dan chan Billet chuc trieu - 7
  Sử dụng pen đạp Brembo vàng đi kèm cùng bình dầu Brembo trong suốt để kiểm soát phanh đĩa phía sau, bộ pen được bắt vào sườn xe thông qua một pat nhôm CNC không cần cắt chế bất kì chi tiết nào trên xe nên khi cần về zin rất dễ.

  Yaz 125 sieu dep voi dan chan Billet chuc trieu - 8Yaz 125 sieu dep voi dan chan Billet chuc trieu - 9
  Dàn chân sau là một combo tương tự bánh trước với chú heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng đi đôi cùng đĩa Braketech. Dàn chân này đang trang bị cặp mâm CNC nguyên khối của thương hiệu Rapido có giá hơn 30 triệu đồng một cặp.

  Yaz 125 sieu dep voi dan chan Billet chuc trieu - 10Yaz 125 sieu dep voi dan chan Billet chuc trieu - 11Yaz 125 sieu dep voi dan chan Billet chuc trieu - 12
  Nâng tầm bản độ lên một đẳng cấp cao hơn với phuộc Nitron bình dầu rời được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây, nhất là các dòng xe kiểng. Trên bình và chân phuộc có nấc chỉnh để kiểm soát độ đàn hồi của phuộc theo cân nặng và đoạn đường mà xe đang di chuyển.
  Hình ảnh của Nguyễn Khương Toàn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười một 2020