1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 phiên bản 'siêu khủng' từ đồ chơi cho đến biển số toàn 6

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng ba 2020.

  Yaz 125 đã được ngưng sản xuất tại thị trường Malaysia khiến dòng xe 2 thì này càng trở nên hot và giá được đẩy lên cao hơn rất nhiều. Bản độ dưới đây được đăng tải trên mạng xã hội khiến cho rất nhiều người xem phải trầm trồ từ dàn đồ chơi cho tới biển số.

  Yaz 125 phien ban sieu khung tu do choi cho den bien so toan 6
  Yaz 125 phiên bản khủng từ đồ chơi đến biển số của dân chơi Đồng Tháp

  Yaz 125 phien ban sieu khung tu do choi cho den bien so toan 6 - 2

  Yaz 125 phien ban sieu khung tu do choi cho den bien so toan 6 - 3
  Trang bị cùm tay thắng Brembo corsa corta phiên bản nâng cấp từ dòng RCS 19 có giá thành hiện nay là trên 6 triệu đồng, ta thường bắt gặp sản phẩm này trên các dòng xe độ dọn kiểng hoặc PKL - Với kích thước piston lớn của mình mà tay có thể đảm nhiệm các dòng heo dầu lớn nhỏ khác nhau kể cả 4 pis đối xứng cũng không hề hấn gì.

  Yaz 125 phien ban sieu khung tu do choi cho den bien so toan 6 - 4
  Cùm tăng tốc Domino sẽ rút ngắn hành trình để chiếc xe đề ba nhanh hơn so với nguyên bản, tuy nhiên do đây là một chiếc xe 2 thì khởi động bằng cách đạp máy nên chi tiết nút đề bên ghi đông phải là không có.

  Yaz 125 phien ban sieu khung tu do choi cho den bien so toan 6 - 5Yaz 125 phien ban sieu khung tu do choi cho den bien so toan 6 - 6
  Dàn chân được trang bị dây dầu Swit được bấm rất nhiều đầu đồ chơi kết hợp cùng cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, ở dàn chân trước tất cả đồ chơi từ heo dầu cho tới đĩa thắng được kết nối với xe thông qua một pat heo và thớt lòng được làm bằng nhôm phay. Tạo màu xung quanh bằng loạt ốc Titan rất ấn tượng. Còn dàn chân sau thì phần đĩa thắng Daytona 190mm vẫn được giữ nguyên chỉ làm lại pat heo.

  Yaz 125 phien ban sieu khung tu do choi cho den bien so toan 6 - 7Yaz 125 phien ban sieu khung tu do choi cho den bien so toan 6 - 8
  Kế tiếp là hình ảnh phần pen đạp Brembo vàng nổi bật kết hợp cùng phần chân pen với 3 màu sắc xanh lục - tím và đỏ và được cố định lên sườn xe thông qua một pat nhôm.

  Yaz 125 phien ban sieu khung tu do choi cho den bien so toan 6 - 9
  Trang bị bộ giảm xóc danh gia có tên gọi là phuộc Nitron bình dầu rời một thương hiệu chuyên sản xuất giảm xóc dành cho đa dạng dòng xe đến từ Anh Quốc có giá thành mắc hơn rất nhiều so với Ohlins - Dù được ra đời tại vương quốc Anh nhưng mẫu phuộc này lại rất thịnh hành ở Mỹ và Nhật Bản cũng như đang được giới chơi xe Việt Nam đón nhận rất nhiều.

  Yaz 125 phien ban sieu khung tu do choi cho den bien so toan 6 - 10
  Show nhẹ nhàng phần biển số cho anh em tròn mắt
  Hình ảnh của Nguyễn Chí Cường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2020
Quan tâm nhiều