1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yaz 125 phiên bản giới hạn độ nhẹ nhàng nhưng đầy sức hút

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười một 2021.

  Chiếc Yaz 125 dưới đây nằm trong dòng đời Yaz 125 Movistar, sản xuất với số lượng giới hạn 5.000 chiếc trên toàn thế giới và cũng là phiên bản cuối cùng của dòng xe Yaz 125. Sau đây mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn một chiếc Yaz 125 độ đầy tinh tế, sở hữu những món đồ chơi hàng hiệu làm ai cũng thích thú.

  Yaz 125 phien ban gioi han do nhe nhang nhung day suc hut
  Yaz 125 phiên bản giới hạn độ nhẹ nhàng nhưng đầy sức hút

  Yaz 125 phien ban gioi han do nhe nhang nhung day suc hut - 2
  Yaz 125 phien ban gioi han do nhe nhang nhung day suc hut - 3

  Cùm thắng zin của chiếc Yaz 125 vẫn được hoàn toàn giữ lại nhưng đoạn tay thắng bên ngoài thì đã được nhấn nhá bằng tay Carbon của CRG. Một lối chơi tinh tế, không cần cắt gọt quá nhiều chi tiết dàn áo nhưng vẫn tăng độ thẩm mỹ cho bộ phận cùm thắng.

  Yaz 125 phien ban gioi han do nhe nhang nhung day suc hut - 4
  Nhưng cùm côn nằm bên phía đối diện đã bị thay thế hoàn toàn bởi cùm côn Accossato đến từ Ý, thẩm mỹ và ẩn chứa thế đòn bẫy đặc biệt đem tới cảm giác bóp côn siêu nhẹ. Giá thị trường của cùm côn này hiện đang ở mức khoảng dướii 4 triệu đồng.

  Yaz 125 phien ban gioi han do nhe nhang nhung day suc hut - 5
  Heo thắng phía trước hiện đang sử dụng heo Brembo 4 piston to lớn, bởi vậy nên cùm thắng nguyên bản muốn điều tiết được nó thì cần phải qua quá trình canh chỉnh công phu và tỉ mỉ. Chiếc đĩa thắng lạ mắt phía trước chính là đĩa thắng Winner 150, được bổ sung thêm lòng đĩa CNC để cố định vào mâm Yaz 125.

  Yaz 125 phien ban gioi han do nhe nhang nhung day suc hut - 6
  Hệ thống thắng ở dàn chân sau chiếc Yaz 125 gồm có chú heo Brembo logo đỏ, được gắn thông qua bộ pát nhôm CNC xoay ngược khoe triệt để vẻ đẹp của nó và không thể bị pô che khuất. Đĩa thắng thì đến từ thương hiệu Galfer, có thể gắn hoàn toàn như zin vào mâm sau mà không cần bổ sung lòng đĩa.

  Yaz 125 phien ban gioi han do nhe nhang nhung day suc hut - 7
  Yaz 125 phien ban gioi han do nhe nhang nhung day suc hut - 8
  Trong thời buổi những dòng xe 2 thì càng ngày khan hiếm, theo mình biết thì để sở hữu được một chiếc Yaz 125 Movistar thì bạn cần phải bỏ ra số tiền từ 300-500 triệu đồng. Dự đoán mức giá này chắc chắn sẽ còn tăng trong thời gian tới.
  Chủ nhân : Tín Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười một 2021