1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 nâng cấp khủng khiếp khoe dáng nơi tầng hầm bí ẩn

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng chín 2019.

  Thông qua bộ ảnh dưới đây ta có thể thấy chiếc Yamaha Yaz 125 độ đã trở nên lộng lẫy và hài hòa hơn khi trang bị những món đồ chơi được chủ xe sưu tầm từ khá lâu trong đó giá trị nhất là bộ mâm hơn 40 triệu đồng.

  Yaz 125 nang cap khung khiep khoe dang noi tang ham bi an
  Yaz 125 độ gam màu đen lịch lãm khoe dáng nơi tầng hầm bí ẩn

  Yaz 125 nang cap khung khiep khoe dang noi tang ham bi an - 2
  Yaz 125 nang cap khung khiep khoe dang noi tang ham bi an - 3
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa Corta đi kèm bình dầu Rizoma chính hãng hình quả trứng, đây là món đồ chơi giúp mang lại lực phanh êm ái nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu để xử lí phanh trong những tình huống gấp. Bên cạnh là cùm tăng Domino đen rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Yaz 125 nang cap khung khiep khoe dang noi tang ham bi an - 4
  Yaz 125 nang cap khung khiep khoe dang noi tang ham bi an - 5
  Dàn chân đầy hấp dẫn với mâm Racing boy CNC phiên bản đen cây xéo có giá thành hơn 40 triệu đồng, đây là 1 trong những mẫu mâm có giá trị cao được nhiều anh em ao ước sở hữu, gác lên xe thể hiện độ sang chảnh và chịu chi của chủ nhân nó. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Braketech kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao. Dẫn dầu qua dây dầu Earl’s, toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước/sau được cố định bằng ốc Salaya.

  Yaz 125 nang cap khung khiep khoe dang noi tang ham bi an - 6
  Pen đạp Brembo giúp kiểm soát phanh tối ưu hơn, đặc biệt các thao tác rà phanh, truyền tải lực phanh ổn định nhất có thể.

  Yaz 125 nang cap khung khiep khoe dang noi tang ham bi an - 7
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự chất chơi của chủ xe khi trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời, đây là mẫu phuộc có giá trị cao, có đẳng cấp xứng tầm quốc tế. Việc sở hữu em nó còn là ao ước của nhiều anh em chơi xe. Với gam màu hoàng kim đặc trưng ở lò xo và bình dầu, ngoài yếu tố thẩm mỹ nó còn cải thiện mạnh mẽ độ nhún nhảy êm ái trong mọi địa hình.

  Yaz 125 nang cap khung khiep khoe dang noi tang ham bi an - 8
  Nhìn ngắm em ấy từ phía xa xa.

  Hình ảnh của Quốc Nguyễn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng chín 2019