1. Biker bán chuyên

  Yaz 125 mê hoặc người nhìn bằng bộ cánh rực lửa

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng tám 2021.

  Bản độ Yaz 125 hôm nay mình sắp giới thiệu cho các bạn thuộc dòng đời sản xuất từ năm 2006 đến năm 2007. Nguyên bản đã sở hữu bộ áo đỏ rực đầy kích thích, quyến rũ không biết bao nhiêu anh em đam mê xe 2 thì. Nhưng khi rơi vào tay anh Phúc Hưng thì sức hút của nó lại càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết vì được anh ấy chăm chút những trang bị xịn sò vạn người mơ ước.

  Yaz 125 me hoac nguoi nhin bang bo canh ruc lua
  Yaz 125 mê hoặc người nhìn bằng bộ cánh rực lửa

  Yaz 125 me hoac nguoi nhin bang bo canh ruc lua - 2
  Yaz 125 me hoac nguoi nhin bang bo canh ruc lua - 3

  Ở vị trí tay côn, anh Hưng đã khiến dàn tay lái của chiếc Yaz 125 này trở nên cứng cáp hơn bao giờ hết với cùm côn CRG GP đen tuyền. Đằng sau nó chính là cùm công tắc Domino mập, đem đến cho anh ấy công tắc bật/tắt đèn tiện dụng. Một công tắc không bao giờ có mặt trên cùm công tắc zin của những chiếc xe nhập như Yaz 125.

  Yaz 125 me hoac nguoi nhin bang bo canh ruc lua - 4
  Cùm thắng thì được trang bị cùm Brembo Billet, làm bằng nhôm CNC vô cùng sắc sảo và sở hữu khả năng bóp thắng trên cả tuyệt vời. Hành trình ga hiện tại có thể đã ngắn hơn rất nhiều so với ban đầu nhờ có sự góp mặt của cùm ga Domino 2 dây ga dưới. Mẫu cùm ga vừa đẹp mắt mà còn khiến cảm giác lái bốc hơn đáng kể.

  Yaz 125 me hoac nguoi nhin bang bo canh ruc lua - 5
  Đối với dòng Yaz 125, dàn chân của chúng sẽ trông thể thao và lôi cuốn hơn hẳn nếu sở hữu được bộ mâm Daytona đến từ Nhật Bản. Bộ mâm được mệnh danh là mẫu mâm nhôm đúc nhẹ nhất dành cho những dòng xe phân khối nhỏ, dĩ nhiên mâm Daytona cũng sẽ nhẹ hơn hẳn nếu so với mâm zin của Yaz 125 nhưng lại không hề thua kém về độ cứng cáp.

  Yaz 125 me hoac nguoi nhin bang bo canh ruc lua - 6
  'Tông xuyệt tông' với mâm Daytona là chiếc lòng đĩa CNC nhuộm đen, giữ nhiệm vụ cố định đĩa thắng Brembo Oversize. 'Cộng sự' của chiếc đĩa thắng này không ai khác ngoài chú heo Brembo Billet 2 piston, có cấu tạo từ hai mảnh nhôm CNC nguyên khối ghép lại. Giá của chú heo này hiện nay sẽ ở mức khoảng 10 triệu đến 12 triệu đồng.

  Yaz 125 me hoac nguoi nhin bang bo canh ruc lua - 7
  Chiếc pen đạp Formula bóng bẩy phía sau, tích hợp luôn cả bình dầu tiền vô cùng gọn gàng và có phần độc đáo hơn hẳn những mẫu pen đạp của Brembo. Heo sau vẫn là chú heo Brembo Billet 2 piston quá đỗi quen thuộc, nhưng được kết hợp cùng chiếc đĩa thắng Brembo 190mm. Dòng đĩa thắng này rất hiếm thấy, đặc biệt ở chỗ nó có thể gắn hoàn toàn như zin vào mâm Daytona phía sau.

  Yaz 125 me hoac nguoi nhin bang bo canh ruc lua - 8
  Nổi bật không thua kém gì màu áo tổng thể của xe là cây phuộc Ohlins bình dầu sản xuất riêng cho Yaz 125, tác động trực tiếp tới quá trình nhún nảy của xe và khiến nó trở nên êm ái và đầm chắc hơn.

  Yaz 125 me hoac nguoi nhin bang bo canh ruc lua - 9
  Góc ảnh tổng thể đẹp hết chỗ chê của chiếc Yaz 125...

  Nguồn ảnh : Phúc Hưng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng tám 2021