1. Biker cấp 4

  YaZ 125 - Mẫu 2 thì vạn người mê trong bản độ với những món đồ chơi hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười 2018.

  Yamaha YaZ 125 là mẫu xe 2 thì đang tạo 1 cơn sốt trong giới chơi xe tại VN. Mẫu xe này luôn rất biết cách khiến người khác thèm muốn được sở hữu mỗi khi nó xuất hiện trên phố. Ngoài kiểu dáng thon gọn, khối động cơ 2 thì luôn làm mê mẩn những tay chơi việt. Hãy cùng 2banh chiêm ngưỡng chiếc YAZ được độ rất khủng dưới bàn tay của anh thợ người miền TÂY.

  YaZ 125 Mau 2 thi van nguoi me trong ban do voi nhung mon do choi hang hieu
  YaZ 125 - Mẫu 2 thì vạn người mê trong bản độ với những món đồ chơi hàng hiệu.

  YaZ 125 Mau 2 thi van nguoi me trong ban do voi nhung mon do choi hang hieu - 2


  YaZ 125 Mau 2 thi van nguoi me trong ban do voi nhung mon do choi hang hieu - 3
  Hệ thống tay thắng và tay côn luôn là những món đồ chơi được thay thế đầu tiên. Trang bị cùm thắng Brembo Rossi danh giá kết hợp cùng bình dầu khói và nắp dầu Antlion cùng những chú ốc Proti tạo điểm nhấn.

  YaZ 125 Mau 2 thi van nguoi me trong ban do voi nhung mon do choi hang hieu - 4
  Góc ảnh này cho chúng ta thấy độ chịu chơi khi thay cùm zin bằng cùm tăng đến từ thương hiệu Domino - Italia giúp rút ngắn hành trình ga tăng hiệu quả bức tốc mạnh mẽ. Sử dụng bao tay cùng thương hiệu cực kì êm ái kết hợp cùng gù mẫu Salaya làm từ chất liệu titan rất hoàn hảo.

  YaZ 125 Mau 2 thi van nguoi me trong ban do voi nhung mon do choi hang hieu - 5
  Phía bên đây chính là cùm côn Brembo Billet với độ thẩm mỹ cực cao lại được tô điểm cùng cùm công tắc HoneyVell giúp chiếc xe trở nên được đầu tư dàn đồ chơi rất bài bản.

  YaZ 125 Mau 2 thi van nguoi me trong ban do voi nhung mon do choi hang hieu - 6
  Cận cảnh cùm HoneyVell cùng những chú ốc Proti.

  YaZ 125 Mau 2 thi van nguoi me trong ban do voi nhung mon do choi hang hieu - 7
  Sự choáng ngộp chính là dàn chân cực kì giá trị : Với heo Brembo Billet trước sau kết hợp cùng đĩa BrakeTech USA cho độ thẩm mỹ tuyệt vời và khả năng phanh thắng tuyệt diệu đã mang đến cho chiếc YAZ này sự tinh tế đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

  YaZ 125 Mau 2 thi van nguoi me trong ban do voi nhung mon do choi hang hieu - 8
  Đi cùng dàn phanh thắng giá trị chính là dàn chân vô cùng bắt mắt gồm : Mâm RCB CNC nguyên khối với màu cam - màu cam này là 1 trong những màu mâm CNC giá trị nhất của hãng RCB. Và tất nhiên, để sở hữu cặp mâm này chúng ta phải chi gần ~ 2000 USD.

  YaZ 125 Mau 2 thi van nguoi me trong ban do voi nhung mon do choi hang hieu - 9YaZ 125 Mau 2 thi van nguoi me trong ban do voi nhung mon do choi hang hieu - 10
  Lấp ló hệ thống treo sau từ thương hiệu NITRON - England. Đây là dòng phuộc có giá trị cao hơn so với 1 số hãng đối thủ. Phuộc này thường được các tay chơi Oder về và phải chờ đợi rất lâu. Hiệu năng của dòng phuộc này là rất tuyệt vời và không thể bàn cãi.

  YaZ 125 Mau 2 thi van nguoi me trong ban do voi nhung mon do choi hang hieu - 11YaZ 125 Mau 2 thi van nguoi me trong ban do voi nhung mon do choi hang hieu - 12YaZ 125 Mau 2 thi van nguoi me trong ban do voi nhung mon do choi hang hieu - 13YaZ 125 Mau 2 thi van nguoi me trong ban do voi nhung mon do choi hang hieu - 14
  Hệ thống ống xả 2 thì từ hãng độ danh tiếng TYGA kết hợp cùng bụng bô từ chất liệu titan tạo màu sắc nổi bật. Nếu được sở hữu thì sẽ như thế nào các bạn nhỉ ?

  Nguồn: Lâm Đức Nhân - Cần Thơ
  2banh
  2banh.vn
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Lâu rồi mới thấy có chiếc Yaz chơi nổi mà khủng thế này
 3. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Dàn đồ chơi ngoài 100 củ là bèo
 4. Get High

  Get High Biker tích cực

  Dàn tay dàn chân đều khủng như nhau
 5. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Dàn đồ chơi phải 200 củ là bèo chứ 100 củ gì
 6. Dua Leo2

  Dua Leo2 Biker cấp 4

  Tính dàn chân thôi đã thấy tốn cả trăm củ của chủ xe rồi YaZ 125 Mau 2 thi van nguoi me trong ban do voi nhung mon do choi hang hieu
 7. Huy huan hoe

  Huy huan hoe Biker cấp 4

  Thấy để phong cách zin em này nhìn thích hơn
 8. Rizzla

  Rizzla Biker cấp 4

  Nội công chắc cũng không kém nhỉ