1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 lột xác cực đẹp với tông màu lạ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng bảy 2020.

  Có tên đầy đủ là Yamaha Z125 còn gọi là YaZ hay "Ya cá mập", đây là mẫu xe 2 thì nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Được khá nhiều anh em chơi xe yêu thích đặc biệt là giới trẻ đam mê tốc độ bởi kiểu dáng thể thao, khả năng tăng tốc cực tốt, cùng tiếng pô không lẫn vào đâu.

  Yaz 125 lot xac cuc dep voi tong mau la
  Yaz 125 bản độ đơn giản nhưng tông màu vô cùng lạ mắt

  Yaz 125 lot xac cuc dep voi tong mau la - 2

  Yaz 125 lot xac cuc dep voi tong mau la - 3
  Hầu hết các chi tiết trên bản độ này điều được giữ nguyên bản, chủ xe chỉ thay đổi màu sơn cho một chi tiết thế là đã làm bản độ trở nên lạ mắt hơn rồi. Điển hình như ở góc ảnh này chình là phần vỏ phuộc trước đã được sơn lại tông màu đen nhám đầy cứng cáp.

  Yaz 125 lot xac cuc dep voi tong mau la - 4Yaz 125 lot xac cuc dep voi tong mau la - 5Yaz 125 lot xac cuc dep voi tong mau la - 6
  Phần dàn đầu dè trước và cảng sau được chủ xe lựa chọn tông màu xanh lá rất nổi bật, 2 ốp đuôi là màu đen để tăng độ cứng cáp cho xế yêu, còn phần lốc máy vẫn là tông màu vàng đồng tất cả đã tạo nên sự mới lạ cho bản Yaz 125 này.

  Yaz 125 lot xac cuc dep voi tong mau la - 7
  Yaz 125 lot xac cuc dep voi tong mau la - 8
  Trang bị thêm trợ lực Ohlins kẹp sườn chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Sản phẩm đi kèm 24 chế độ tăng chỉnh dễ dàng thao tác thông qua phần núm gần chân ty phuộc. Dòng sản phẩm này sở hữu mức giá tầm 9 triệu đồng.

  Yaz 125 lot xac cuc dep voi tong mau la - 9Yaz 125 lot xac cuc dep voi tong mau la - 10Yaz 125 lot xac cuc dep voi tong mau la - 11
  Nâng tầm bản độ lên một đẳng cấp cao hơn với phuộc Ohlins bình dầu rời được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây, nhất là các dòng xe kiểng. Trên bình và chân phuộc có nấc chỉnh để kiểm soát độ đàn hồi của phuộc. Dòng sản phẩm này có mức giá cũng ngoài 10 triệu đồng.
  Hình ảnh của Ròm Tiên Sinh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2020