1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 giá trị hơn sau màn nâng cấp 'viên túi tiền' chủ xe

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 13 Tháng sáu 2019.

  Dòng xe 2 thì Yaz 125 được hãng xe Nhật Bản tung ra thị trường vào năm 1998, phân phối chủ yếu tại một số thị trường Đông Nam Á như Malaysia, Việt Nam… Và sau đó vẫn được sản xuất ở thị trường Malaysia cho đến đầu năm ngoái thì dòng xe này đã chính thức bị khai tử. Để lại sự hối tiếc cho những người chưa có dịp sở hữu nó và vô tình làm tăng giá trị cho những con xe nguyên bản ở Việt Nam hiện nay.

  Yaz 125 gia tri hon sau man nang cap vien tui tien chu xe
  Yaz 125 giá trị hơn sau màn nâng cấp 'viên túi tiền' chủ xe

  Yaz 125 gia tri hon sau man nang cap vien tui tien chu xe - 2
  Yaz 125 gia tri hon sau man nang cap vien tui tien chu xe - 3
  Khoác cho mình tông màu bạc trắng đen lịch lãm và đầy tính thể thao tông màu này hiện nay được giới chơi xe Yaz sử dụng khá nhiều, sau khi đã nhàm chán với các gam màu vàng, đỏ, đen hay xanh Gp.

  Yaz 125 gia tri hon sau man nang cap vien tui tien chu xe - 4
  Bắt đầu từ phần tay lái, chủ xe đã mạnh tay trang bị cùm tay thắng Brembo RCS 19 phiên bản Corsa Corta với tổng giá trị hơn 6 triệu đồng đi kèm với bình dầu cùng thương hiệu mang đến cho xe lực phanh được cải thiện hơn rất nhiều và được tích hợp khả năng chống gãy. Đi cùng với đó là cùm tăng tốc Domino phiên bản dành cho dòng xe 2 thì giúp rút ngắn hành trình dây ga làm xe đề ba tốt hơn.

  Yaz 125 gia tri hon sau man nang cap vien tui tien chu xe - 5
  Cùm côn dây TWM giúp xe có thể tăng côn bằng tay vô cùng tiện lợi, đi kèm với đó là sự tinh tế hài hòa giúp chiếc xe thêm sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh là cùm công tắc Domino mỏng tích hợp rất nhiều nút bấm cho anh em câu thêm các chức năng phụ.

  Yaz 125 gia tri hon sau man nang cap vien tui tien chu xe - 6
  Yaz 125 gia tri hon sau man nang cap vien tui tien chu xe - 7
  Hệ thống phanh trước đầy giá trị với heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng giá hơn 10 triệu đồng đi cùng với đĩa phanh Brembo Oversize được làm thớt lòng CNC và được bắt hoàn chỉnh nhờ sự trợ giúp của một pát nhôm CNC. Dây dầu Earl's được bấm gần như full ngắt dầu đã làm nổi bật thêm nét đẹp về cơ khí

  Yaz 125 gia tri hon sau man nang cap vien tui tien chu xe - 8
  Trang bị phuộc Nitron bình dầu rời, một thương hiệu giảm xóc và trợ lực có xuất xứ từ Anh Quốc chuyên cung cấp sản phẩm phuộc nhún dành cho tất cả dòng xe, tuy nhiên phải đặt hàng rất lâu và có giá trị cao nên dòng phuộc này ở Việt Nam còn rất ít.

  Yaz 125 gia tri hon sau man nang cap vien tui tien chu xe - 9
  Sử dụng pen đạp Brembo, do kích thước lỗ ốc khác với mẫu Nissin theo xe nên chủ xe phải nhờ thợ CNC thêm một pat nhôm riêng, để thế pen đạp nằm đúng vị trí hơn giúp lực phanh được ổn định và chuẩn nhất. Xe độ còn đang trong quá trình hình thành nên phần heo sau nên chủ xe vẫn còn tạm để trống.

  Yaz 125 gia tri hon sau man nang cap vien tui tien chu xe - 10

  Cuối cùng không quên nhắc tới bộ mâm Daytona có xuất xứ từ Nhật Bản được rất nhiều anh em chơi xe ở Việt Nam ước ao sở hữu, bởi danh tiếng và độ thẩm mỹ của nó khi được trang bị lên xe.
  Hình ảnh của Hà Chính Giáp
  Last edited by a moderator: 13 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký