1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yaz 125 gây mê người xem bằng diện mạo chất như nước cất

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười 2021.

  Yaz 125 là dòng xe 2 thì có sức hút cực lớn ở thời điểm hiện tại, với mức giá khoảng tầm 300 triệu đồng cho một chiếc xe chạy lướt có ngoại hình mới cứng. Nhưng vị chủ nhân của chiếc Yaz 125 ngày hôm nay đã vô cùng chịu chơi khi bỏ ra hàng chục triệu đồng bữa để 'lột xác' chiếc xe của mình. Nâng vẻ đẹp của nó lên một tầm cao khác đẳng cấp hơn nguyên bản!

  Yaz 125 gay me nguoi xem bang dien mao chat nhu nuoc cat
  Yaz 125 gây mê người xem bằng diện mạo chất như nước cất

  Yaz 125 gay me nguoi xem bang dien mao chat nhu nuoc cat - 2

  Yaz 125 gay me nguoi xem bang dien mao chat nhu nuoc cat - 3

  Dàn tay lái bên tay trái chiếc Yaz 125 là nơi góp mặt của những món đồ chơi như: Brembo RCS Corsa Corta, cùm ga Domino, bình dầu Brembo khói,... Trong đó thì món đồ chơi mình yêu thích nhất chính là cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta. Dòng cùm thắng duy nhất ở phân khúc 6-7 triệu đồng sở hữu núm chỉnh chế độ thắng, nhưng chiếc núm chỉnh ấy đã bị phần dàn của Yaz 125 che khuất.

  Yaz 125 gay me nguoi xem bang dien mao chat nhu nuoc cat - 4

  Cùm côn zin đã bị đổi chỗ với cùm côn Domino TWM, có giá thị trường khoảng hơn 2 triệu đồng. Tuy không đem đến cảm giác bóp côn nhẹ nhàng như những cái tên như: Accossato, Kohken, GaleSpeed,... Nhưng vẫn rất được anh em chơi xe ưa chuộng vì mức giá rất dễ tiếp cận.

  Yaz 125 gay me nguoi xem bang dien mao chat nhu nuoc cat - 5
  Phía dưới dàn chân, anh em có thể dễ dàng phát hiện ra sự góp mặt của mâm RCB CNC FG511. Sản xuất dành riêng cho Yaz 125 nên khi gắn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Vì có kiểu dáng trau chuốt và thẩm mỹ, nên dòng mâm này cũng được anh em chơi những dòng xe khác sử dụng và chỉnh sửa nó để gắn lên xế cưng.

  Yaz 125 gay me nguoi xem bang dien mao chat nhu nuoc cat - 6
  Yaz 125 gay me nguoi xem bang dien mao chat nhu nuoc cat - 7
  Heo thắng trước là heo Brembo Billet 2 piston, phối hợp cùng đĩa thắng Brembo Oversize. Muốn gắn hoàn chỉnh cặp đôi heo thắng này sẽ cần phải có sự hỗ trợ của pát nhôm CNC và lòng đĩa CNC. Theo mình dự đoán, tổng giá trị của chúng sẽ không dưới 15 triệu đồng.

  Yaz 125 gay me nguoi xem bang dien mao chat nhu nuoc cat - 8
  Pen đạp nguyên bản đã được nâng cấp lên pen đạp Brembo Billet vuông hầm hố, tích hợp luôn cả bình dầu liền. Đây là một dòng pen đạp mơ ước của anh em chơi xe, hứa hẹn sẽ đem tới hiệu năng kiểm soát phanh mượt mà khi được canh chỉnh đúng cách.

  Yaz 125 gay me nguoi xem bang dien mao chat nhu nuoc cat - 9
  Heo thắng phía sau cũng sử dụng heo Brembo Billet 2 piston, đồng bộ hóa với chú heo đằng trước. Nhưng cá nhân mình nghĩ dàn chân sau sẽ trở nên đẹp mắt và thu hút hơn nếu có sự xuất hiện của những chi tiết: Pát tăng CNC, cốt bánh, đĩa thắng đồ chơi...


  Yaz 125 gay me nguoi xem bang dien mao chat nhu nuoc cat - 10

  Phuộc zin hiện tại đã được 'soán ngôi' bởi phuộc Nitron R3 trị giá hơn 20 triệu đồng. Mức giá vô cùng đắt đỏ, nhưng chắc chắn cây phuộc này sẽ đem lại hiệu năng nhún nảy êm ái và ổn định hơn rất nhiều so với phuộc zin.

  Yaz 125 gay me nguoi xem bang dien mao chat nhu nuoc cat - 11
  Yaz 125 gay me nguoi xem bang dien mao chat nhu nuoc cat - 12

  Yaz 125 gay me nguoi xem bang dien mao chat nhu nuoc cat - 13
  Chưa hết, chiếc Yaz 125 này còn là chủ nhân của chiếc biển số tứ quý 2 chất chơi. Có ý nghĩa tinh thần cực lớn và được những tay chơi biển số đẹp săn tìm.
  Chủ nhân : Nguyễn La Thái Thanh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười 2021