1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 dọn sương sương nhưng chất vô đối

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng chín 2020.

  Lại là cái tên Lê Tự Trọng đã hot trong tuần qua bởi các bản độ về Future xanh và Exciter 135 trắng. Còn ngày hôm nay ta lại nhìn thấy một siêu phẩm các đang được hoàn thiện từng ngày đó chính là Yaz 125 huyền thoại.

  Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi
  Yaz 125 dọn sương sương nhưng chất vô đối


  Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi - 2
  Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi - 3
  Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi - 4
  Ghi đông là một sự hoàn hảo đến từ các combo của Domino bên trái là cùm béo với nhiều nút bấm cho ta dễ dàng chế cháo, bên phải vì đây là dòng xe 2 thì nên không cần chế độ đề máy chính thế mà chủ xe đã tậu thẳng cùm ga Domino đen.

  Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi - 5
  Sự tuyệt vời của thiết kế nơi cùm thắng Brembo CorsaCorta là không thể chối cãi, với những góc cạnh hầm hố cộng thêm các hiệu năng đi kèm khiến cho mẫu cùm này dù có giá hơn 5 triệu nhưng vẫn được săn đón như tôm tươi. Phía bên là chiếc bình dầu brembo kèm nắp Daytona.

  Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi - 6
  Với tay côn TWM một thương hiệu quen thuộc được nhiều anh em chơi xe côn ưa chuộng, không chỉ thế tay còn có thể tận dụng làm cùm phanh đùm sau cho các mẫu xe tay ga.

  Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi - 7
  Chi tiết ốp đầu được làm bằng chất liệu Carbon viền xung quanh là các chú ốc Inox sáng bóng.

  Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi - 8Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi - 9Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi - 10
  Sợi dây dầu Hel được bấm đầu đồ chơi ôm nhẹ nhàng vào chú heo dầu Brembo 2 pis đối xứng có giá hơn 3 triệu đồng, bộ heo này được bắt vào xe thông qua một pat nhôm được CNC đầy tinh tế, bên cạnh là đĩa Brembo Oversized với kích thước 267mm được bắt vào mâm zin thông qua một thớt lòng được tạo hình rất bắt mắt.

  Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi - 11
  Những chú ốc Inox nằm gần như là full.

  Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi - 12Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi - 13Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi - 14
  Pen đạp là Brembo phiên bản vàng đồng kết hợp cùng chân Titan để nguyên tông màu trắng cho liền lạc cùng chân đạp thắng. Để bắt được bộ pen này chủ xe đã phải làm thêm một pat nhôm để thay đổi vị trí lỗ cho phù hợp một cách ăn gian khá hay vừa cố định được mà không phải độ chế trên khung sườn zin của xe, giúp người dùng dễ dàng về zin.

  Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi - 15Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi - 16
  Phía dàn chân sau là một chú heo dầu Brembo logo đỏ tương tự như nơi bánh trước tạo thành một cặp cân đối. Kích thước đĩa thắng đã được tăng lên để ăn hết phần bố thắng.

  Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi - 17Yaz 125 don suong suong nhung chat vo doi - 18
  Vài góc ảnh khác của xe
  Hình ảnh từ Lê Tự Trọng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng chín 2020