1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ vượt trội với dàn phụ tùng đồ chơi hiệu suất cao

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng một 2020.

  Sở hữu được một chiếc Yaz 125 ở thời điểm này không phải dễ, vậy mà chủ nhân của chiếc Ya Z độ dưới đây còn khiến cho nó càng trở nên thu hút hơn sau khi chi ra một số tiền rất lớn, để nâng cấp lại hoàn toàn diện mạo bên ngoài của chiếc xe với dàn phụ tùng đồ chơi hiệu suất cao.

  Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao
  Ngắm nhìn Yaz 125 độ vượt trội với dàn phụ tùng đồ chơi hiệu suất cao

  Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 2
  Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 3
  Trang bị cùm tăng tốc Domino ống ga trên kèm dây ga Thái nhằm rút ngắn hành trình ga giúp xe đề ba nhanh hơn so với các chiếc sử dụng cùm zin. Bên cạnh là cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm cùng bình dầu có cùng thương hiệu màu xám khói nắp Titan làm ổ chứa dầu.

  Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 4
  Phần tay côn CRG RC2 này có xuất xứ từ Mỹ được khá nhiều anh em dọn xe kiểng hướng tới bởi giá thành dễ chịu ngoại hình đơn giản khá đẹp. Cùm tay thắng và tay côn khá lớn vì vậy chủ xe phải cắt mũ lại dàn áo khá nhiều để khi tháo ráp được dễ dàng hơn.

  Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 5
  Tất cả chức năng cần thiết chủ xe đã chuyển vào cùm công tắc Domino trái hết vì xe 2 thì không cần đề nên chủ xe đã bỏ đi cùm phải để có thêm không gian chế cháo các món đồ chơi khác như mình đã nhắc đến ở phía trên. Chi tiết phần nhựa nhám được ốp Carbon Fiber tăng độ sang chảnh cho chiếc xe độ.

  Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy bộ dây dầu Hel được chủ xe bấm đầu Earl's, bộ dây dầu được cố định vào heo Brembo 4 pis đối xứng và được bắt lên phuộc thông qua một pat heo được CNC rất gọn và đẹp. Kết hợp cùng đĩa Brembo Oversize có ngoại hình khá đẹp và nổi bật với phần lòng đĩa vàng rực rỡ giữa bộ mâm Daytona bạc.

  Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 7Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 8Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 9
  Pen đạp Brembo sau tạo lực phanh và dẫn dầu xuống heo phanh sau được tốt hơn đi kèm là ống xăng trong suốt của Mỹ giúp chủ xe thấy được dầu đang chuyển động bên trong rất thích mắt. Cùng với đó là hình ảnh của bộ phanh đĩa sau với hình ảnh quen thuộc của heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng được chủ xe làm pat xoay ngược xuống 90 độ vô cùng đẹp mắt và để cho dây dầu ôm theo gắp gọn gàng, chủ xe đã sử dụng dây Hel kèm đĩa Galfer sau có kích thước 220mm.

  Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 10Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 11Yaz 125 do vuot troi voi dan phu tung do choi hieu suat cao - 12
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời chuẩn phiên bản dành cho dòng Yaz nên khi ráp vào xe không cần phải chế cháo bất kì gì, rất tiện lợi và đảm bảo đúng kỹ thuật cho chiếc xe.
  Hình ảnh của Phát Sấu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký