1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ với những nâng cấp mặn mà từ dàn chân, hệ thống phanh và tiếng pô phát ra đầy tê tái

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười một 2018.

  Và hôm nay mình lại mang đếm cho các bạn đó là hình ảnh của Yaz 125 được độ những món đồ chơi vô cùng gần gũi với anh em chơi xe, cùng 2banh. vn săm soi bản độ dưới đây để xem với những nâng cấp đó sẽ giúp ít được gì cho xe.

  Yaz 125 do voi nhung nang cap man ma tu dan chan he thong phanh va tieng po phat ra day te tai
  Yaz 125 độ sở hữu cặp mâm xứ anh đào nhiều người thèm khát

  Yaz 125 do voi nhung nang cap man ma tu dan chan he thong phanh va tieng po phat ra day te tai - 2

  Yaz 125 do voi nhung nang cap man ma tu dan chan he thong phanh va tieng po phat ra day te tai - 3
  Khoác cho mình bộ cánh trắng đỏ đầy thể thao và tinh tế chủ xe còn kết hợp thêm vài chi tiết đồ chơi để phần nào đó giúp xe cò thêm nhiều hiệu năm vượt trội hơn so với các đối thủ cùng phân khúc với mình.

  Yaz 125 do voi nhung nang cap man ma tu dan chan he thong phanh va tieng po phat ra day te tai - 4
  Về phía dàn chân trước ta sẽ thấy ngay hình ảnh của heo dầu Nissin 4 pis đối xứng được bắt vào vỏ phuộc thông qua một pat heo được làm vô cùng độc lạ nhưng lại khá đẹp - tuy pat heo khá lớn nhưng cách mày chủ xe phay tạo góc cạnh đã khiến nó đẹp và đỡ thô hơn - đi kèm cùng với đĩa Ls có lòng lõng vào trong mẫu đĩa thắng này thường được dọn trên các con Wave 110 và wave 125

  Yaz 125 do voi nhung nang cap man ma tu dan chan he thong phanh va tieng po phat ra day te tai - 5
  Ở phanh sau thì chủ xe sử dụng heo dầu Nissin 2 pis đối xứng có ngoại hình gần giống với dòng Moto3 của Brembo - được làm pat ngoại ngược và đi kèm cùng đĩa Daytona chính hãng. Ở nước bạn thì không biết ra sao riêng Việt Nam thì đĩa này khá khò tìm và giá lại vô cùng cao tầm 1 triệu đồng một cái nhưng luôn phải chờ order.

  Yaz 125 do voi nhung nang cap man ma tu dan chan he thong phanh va tieng po phat ra day te tai - 6
  Hệ thống treo đến từ thương hiệu Ohlins tích hợp bình dầu rời - có xuất xứ từ Thụy Điển nhưng đối với các dòng phuộc cho các xe PKN đa phần hiện nay là do nhà máy bên phía Thái Lan chịu trách nhiệm gia công trực tiếp. Phuộc đi kèm 2 vòng chỉnh nằm ở chân phuộc và bỉnh dầu cho phép chủ xe trực tiếp điều chỉnh khi tải nặng hoặc khi một mình dạo phố.

  Yaz 125 do voi nhung nang cap man ma tu dan chan he thong phanh va tieng po phat ra day te tai - 7
  Hơi thở sử dụng pô AHM Titan cho ngoại hình đẹp hơn gọn gàng hơn và đặc biệt với động cơ 2 thỉ nên tiếng nổ sẽ hay hơn rất nhiều ngay khi vừa đạp máy. Phần đáng nói nhất ở bản độ này là đang sử dụng mâm Daytona một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản - lừng danh khắp thế giới bởi các cục máy nhỏ mini mà cho sức mạnh và độ bền vô cùng tuyệt vời.

  Yaz 125 do voi nhung nang cap man ma tu dan chan he thong phanh va tieng po phat ra day te tai - 8Yaz 125 do voi nhung nang cap man ma tu dan chan he thong phanh va tieng po phat ra day te tai - 9
  Khoe dáng giữa trời nắng nhẹ


  2banh
  2banh.vn
 2. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Nhìn chất vãi , ko biết xe của nước bạn hay mình nhỉ
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Con này giờ mua cũ chắc ngoài 200tr ae nhỉ