1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ tuyệt đỉnh với dàn chân 'xem là nghiện' của biker Đồng Tháp

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2019.

  Yaz 125 là mẫu xe 2 thì huyền thoại đã ghim sâu vào tìm thức của các anh em chơi xe, tuy nhiên việc sở hữu nó còn là khó khăn với anh em chơi xe bởi mức giá ngút ngưỡng ở thời điểm hiện tại hơn 200 triệu đồng. Những ai sở hữu em nó thì lại tiếp tục thể hiện đẳng cấp chơi kiểng bằng việc gác những món đồ chơi giá trị làm tăng vẻ đẹp quyến rũ cho xe, dẫn chứng như chiếc Yaz 125 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ Đồng Tháp.

  Yaz 125 do tuyet dinh voi dan chan xem la nghien cua biker Dong Thap
  Yaz 125 độ tuyệt đỉnh với dàn chân 'xem là nghiện' của biker Đồng Tháp.

  Yaz 125 do tuyet dinh voi dan chan xem la nghien cua biker Dong Thap - 2

  Yaz 125 do tuyet dinh voi dan chan xem la nghien cua biker Dong Thap - 3

  Xem qua tổng thể, ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo Movistar, với sắc màu chủ đạo xanh GP, dù không còn là bộ áo đại diện chính cho Yamaha ở thời điểm hiện tại bởi Monster lên ngôi nhưng trong mắt anh em chơi xe thì phiên bản Movistar luôn để lại khá nhiều cảm xúc bởi sự thể thao.

  Yaz 125 do tuyet dinh voi dan chan xem la nghien cua biker Dong Thap - 4
  Lướt đến dàn chân ta sẽ thấy chủ xe đã trang bi mâm Racing boy với cấu tạo nhôm CNC mang sắc màu cam, đây là mẫu mâm có giá trị cao, gác lên xe sẽ mang lại 1 đẳng cấp chất chơi khác biệt.

  Yaz 125 do tuyet dinh voi dan chan xem la nghien cua biker Dong Thap - 5
  Hệ thống phanh được nâng cấp mạnh mẽ với đĩa Galfer KTM kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao. Toàn bộ chi tiết ở dàn chân được cố định bằng ốc Titan cực đẹp.

  Yaz 125 do tuyet dinh voi dan chan xem la nghien cua biker Dong Thap - 6
  Pen đạp Brembo giúp truyền tải lực phanh 1 cách ổn định & dứt khoát, kiểm soát phanh tối ưu, đặc biệt là rà phanh.


  Yaz 125 do tuyet dinh voi dan chan xem la nghien cua biker Dong Thap - 7
  Hệ thống giảm xóc Ohlins đi kèm bình dầu rời, đây là mẫu phuộc đẳng cấp Châu Á với giá trị cũng khá đắt đỏ, không những hướng kiểng với bình dầu & lò xo óng ánh sắc vàng mà nó còn cho người ngồi cảm nhận được sự êm ái lạ thường so với phuộc zin.

  Yaz 125 do tuyet dinh voi dan chan xem la nghien cua biker Dong Thap - 8
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp với đĩa X1R kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng quay ngược qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy. Thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần "lưng" này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

  Yaz 125 do tuyet dinh voi dan chan xem la nghien cua biker Dong Thap - 9Yaz 125 do tuyet dinh voi dan chan xem la nghien cua biker Dong Thap - 10
  1 bản độ giản đơn với vài món đồ chơi ở dàn chân nhưng những sự thay đổi đó lại để nhiều ấn tượng sâu sắc cho các anh em chơi xe.
  Ảnh: Nguyễn Chí Cường
  2banh
  2banh.vn