1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ - tàn sát trái tim người yêu xe bằng cặp mâm hơn chục triệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng tám 2018.

  Yaz 125 là dòng xe hai thì cùng đời với các mẫu Suzuki 'xì po'. Đã được ngưng sản xuất ở Việt Nam từ khá lâu, nhưng may mắn một điều là anh em chơi xe vẫn có thể mua được dòng xe này thông quá các đại lý tư nhân với mức giá 300 triệu VNĐ đã bao hết các loại thuế

  Yaz 125 do tan sat trai tim nguoi yeu xe bang cap mam hon chuc trieu
  Yaz 125 độ - tàn sát trái tim người yêu xe bằng cặp mâm hơn chục triệu
  Yaz 125 do tan sat trai tim nguoi yeu xe bang cap mam hon chuc trieu - 2


  Yaz 125 do tan sat trai tim nguoi yeu xe bang cap mam hon chuc trieu - 3
  Chiếc xe khoác cho mình tông màu vàng Neon vô cùng nổi bật và không dễ gì lạc được giữa đám đông - sang kẻ cùng có để tăng thêm hiệu năng cho chiếc xe độ chủ nhân của nó còn trang bị cặp tay thắng CRG Folding tích hợp khả năng chống gãy cũng nhằm giảm thiệt hại thấp nhất khi té ngã. Cùm tay thắng là hàng Brembo tháo xe PKL.

  Yaz 125 do tan sat trai tim nguoi yeu xe bang cap mam hon chuc trieu - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy sự góp mặt thân thương của heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo CNC. Đĩa Braking trước có kích thước quá lớn nên tạo sự hầm hố cho chiếc xe khá nhiều - Ngoài ra do đĩa chế nên muốn bắt vào mâm PKN nhỏ phải làm thêm thớt lòng CNC.

  Yaz 125 do tan sat trai tim nguoi yeu xe bang cap mam hon chuc trieu - 5
  Trang bị phuộc Ohlins đi kèm bình dầu rời phía sau thương hiệu phuộc này đến từ Thụy Điển được khá nhiều anh em chơi xe kiểng ưa chuộng trong nhiều năm qua - phuộc còn có 2 nấc chỉnh giúp chủ xe hoàn toàn có thể kiểm soát được lực hồi trả của xe rất tiệc lợi.

  Yaz 125 do tan sat trai tim nguoi yeu xe bang cap mam hon chuc trieu - 6
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy CNC 5 cây phiên bản Ver1 đã ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay đã được đội giá lên tới 30 triệu VNĐ và không phải muốn mua là có đâu - bản mâm này 17in này sử dụng được cho khá nhiều dòng xe khác nhau. Nên anh em không cần lo ngại phải chế bất kì gì làm hư hại mâm.

  Hình ảnh của Diem Chau​
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực