1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ sở hữu dàn chân trên 100 triệu của dân chơi miền tây

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười một 2018.

  Yamaha Z125 hay còn gọi là "Ya cá mập" rất được giới trẻ Việt ưa chuộng trong hơn chục năm qua. Mới đây chiếc Yamaha Z125 được một tay chơi xe độ ở miền tây đập ra xây lại hoàn toàn dàn chân với dàn đồ chơi trên 100 triệu

  Yaz 125 do so huu dan chan tren 100 trieu cua dan choi mien tay
  Phần ghi đông được làm mới lại bằng bộ cùm tay thắng Brembo Billet Rossi có giá bán hiện nay gần 40 triệu đồng chỉ mới sở hữu được bên tay thắng của bản độ bạc triệu này - Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Yaz 125 do so huu dan chan tren 100 trieu cua dan choi mien tay - 2
  Yaz 125 do so huu dan chan tren 100 trieu cua dan choi mien tay - 3
  Ngoài ra còn có bao tay Ariete trở nên sang trọng hơn khi kết hợp cùng gù CNC khắc logo Brembo combo này hiện nay rất được ưa chuộng trên các bản xe kiểng phổ thông. Cùm công tắc Daytona mini nhỏ gọn bên cạnh cùm tăng ta cũng nên nhắc đến.

  Yaz 125 do so huu dan chan tren 100 trieu cua dan choi mien tay - 4
  Chủ nhân trang bị cho xe cùm tay côn Brembo Rossi tích hợp chống gãy lợi thế của côn dầu còn giúp xe có lực ngắt côn nhẹ nhàng êm ái hơn phù với các xe đã độ lại nồi 5 lò xo hoặc quá nặng mà côn dây không thể đáp ứng nổi.

  Yaz 125 do so huu dan chan tren 100 trieu cua dan choi mien tay - 5
  Xe hai thì về tốc độ thì không cần phải nói nhiều rồi vì vậy chủ xe phải trang bị thêm trợ lực Matris kẹp sườn để ổn định tay lái chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao - trợ lực có tới 16 nấc chỉnh nặng nhẹ khác nhau phù hợp cho từng cung đường và sở thích người sử dụng.

  Yaz 125 do so huu dan chan tren 100 trieu cua dan choi mien tay - 6
  Combo dàn chân trước là cả một gia tài đối với anh em chơi xe điển hình là dây dầu Galfer được bấm các ngắt dầu Staubli được sử dụng trong các giải đua Moto Gp - Bên cạnh là heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng có giá trên 30 triệu đồng vì có cấu tạo làm bằng nhôm nguyên khối không thể tháo rời thành hai mảnh như các dòng heo đối xứng khác. Đĩa Brembo Oversize với kích thước 267mm để bắt vào mâm CNC của Racingboy chủ xe phải CNC thêm một thớt lòng trên trong.

  Yaz 125 do so huu dan chan tren 100 trieu cua dan choi mien tay - 7
  Nếu nguyên bản dàn chân sau sử dụng heo dầu Nissin 2 pis một bên thì ở bạn độ này ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo HRC mini nhưng có giá cực khủng được làm pat xoay ngược 90 độ nhìn rất liền lạc và rất cân xứng khi kết hợp cùng đĩa Brembo 220mm.

  Yaz 125 do so huu dan chan tren 100 trieu cua dan choi mien tay - 8
  Trang bị phuộc Nitron bình dầu rời phía sau có xuất xứ từ Anh Quốc được khá nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay mê mẩn bởi giá trị và vẻ đẹp của nó - Trên bình dầu và chân phuộc được trang bị nấc chỉnh để kiểm soát lực hồi trả phuộc tốt hơn khi đi hai hoặc tải nặng.

  Yaz 125 do so huu dan chan tren 100 trieu cua dan choi mien tay - 9
  Bản độ đẹp đến mức không một từ ngữ nào có thể diễn tả hết.

  Yaz 125 do so huu dan chan tren 100 trieu cua dan choi mien tay - 10
  Yaz 125 độ sở hữu dàn chân trên 100 triệu của dân chơi miền tây

  Hình ảnh của Long Vũ​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười một 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 3. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Dàn đồ chơi chắc cũng cỡ 200 củ nhỉ
 4. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Xe của bác nào độ mạnh dữ , thấy tiền và tiền ko Yaz 125 do so huu dan chan tren 100 trieu cua dan choi mien tayYaz 125 do so huu dan chan tren 100 trieu cua dan choi mien tay - 2
 5. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Tiền đồ chắc mua thêm được chiếc Yaz nữa
 6. Nhatkorea

  Nhatkorea Biker cấp 3

  Nhà chủ xe chả có gì ngoài tiền Yaz 125 do so huu dan chan tren 100 trieu cua dan choi mien tay