1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yaz 125 độ 'phá zin' đồng hồ bằng bộ màn hình LCD tân tiến

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 2 Tháng mười một 2022.

  Bản độ Yaz 125 mà mình sắp giới thiệu đến cho anh em là một bản độ mang trên mình nhiều yếu tố mới lạ. Trong đó đặc biệt nhất không gì khác ngoài bộ màn hình LCD tân tiến, món đồ chơi đã hoàn toàn thế chỗ cho đồng hồ nguyên bản trên chiếc Yaz 125.

  Yaz 125 do pha zin dong ho bang bo man hinh LCD tan tien
  Yaz 125 độ 'phá zin' đồng hồ bằng bộ màn hình LCD tân tiến

  Yaz 125 do pha zin dong ho bang bo man hinh LCD tan tien - 2
  Yaz 125 do pha zin dong ho bang bo man hinh LCD tan tien - 3
  Chọn một bộ dàn áo đen tuyền bóng bẫy làm tông màu tổng thể, vị chủ nhân bản độ Yaz 125 đã đưa ra một quyết định khác biệt số đông là khoác lên mình xế cưng một bộ tem ghép sắc sảo. Chứ không phải những bộ tem nguyên bản đã quá đỗi quen thuộc như chúng ta nhìn thấy.

  Yaz 125 do pha zin dong ho bang bo man hinh LCD tan tien - 4
  Không thay thế chóa đèn ZHI.PAT 3 khoang như những người anh em chơi Yaz 125 khác, anh chủ lại một lần nữa khiến mình không khỏi trầm trồ khi sử dụng một bóng đèn Led để cường hóa hiệu năng sáng. Giữa lại chóa mica trắng trong nguyên bản để tổng thể không bị đắm chìm trong một màu đen u tốt và còn phối thêm mica vàng ở xi nhan trước và đèn hậu sau.

  Yaz 125 do pha zin dong ho bang bo man hinh LCD tan tien - 5
  Yaz 125 do pha zin dong ho bang bo man hinh LCD tan tien - 6
  Bố cục tương xứng một cách hoàn hảo của dàn tay lái chiếc Yaz 125 độ được xây dựng bởi cặp đôi cùm thắng Brembo RCS 15 Corsa Corta và cùm côn Kohken Avanza. Sau lưng cùm côn Kohken Avanza cũng có sự xuất hiện của cùm công tắc Domino giống như rất nhiều bản độ Yaz 125.

  Nhưng cùm ga tăng tốc trên xe lại không đến từ thương hiệu Domino mà lại là sản phẩm của Accossato, cao cấp hơn hẳn vì cùm ga tăng tốc Accossato có chất liệu từ nhôm Billet CNC bóng bẫy. Và tông màu bạc cũng giúp nó trở thành một điểm nhấn sáng giá khi trú ngụ tại dàn tay lái toàn màu đen.

  Yaz 125 do pha zin dong ho bang bo man hinh LCD tan tien - 7
  Chiếc đồng hồ cơ nguyên bản ngày nào của chiếc Yaz 125 độ đã bị thay thế hoàn toàn bởi màn hình điện tử Full LCD. Hiển thị tất cả các thông tin qua công nghệ kỹ thuật số bắt mắt và đem đến vẻ đẹp hiện đại cho bản độ Yaz 125 độ.

  Ngoài chiếc ốp mão ra thì bợ cổ sau, che sên và ốp bụng pô đều được chủ nhân Yaz 125 làm đẹp bằng phương pháp bọc sợi Carbon tăng độ sang trọng và lịch lãm.

  Yaz 125 do pha zin dong ho bang bo man hinh LCD tan tien - 8
  Trong khi hầu hết những bản độ Yaz 125 đều chạy theo mẫu mâm Racing Boy CNC FG511 thế hệ mới, thì dàn chân chiếc Yaz 125 lại đặc biệt hơn một chút khi sở hữu mâm Rapido CNC. Cũng được sản xuất dành riêng cho Yaz 125, gắn hoàn toàn như zin không cần phải trải qua nhiều công đoạn chỉnh sửa.

  Yaz 125 do pha zin dong ho bang bo man hinh LCD tan tien - 9
  Đĩa thắng TBT cũng là một món phụ tùng có thể gắn hoàn toàn như zin khi có thể cố định trực tiếp vào lòng mâm mà không cần thông qua thớt lòng. Nhưng riêng heo Brembo Billet 2 piston bên cạnh thì sẽ cần tới một bộ pát nhôm CNC được thiết kế để gắn hoàn chỉnh chú heo này lên tên phuộc trước Yaz 125.

  Yaz 125 do pha zin dong ho bang bo man hinh LCD tan tien - 10
  Pen đạp Racing Boy đang chịu trách nhiệm truyền dẫn lực thắng cho dàn chân sau cũng được làm bằng chất liệu nhôm Billet CNC nên diện mạo của nó mới trông nuột nà và đầy hấp dẫn.

  Yaz 125 do pha zin dong ho bang bo man hinh LCD tan tien - 11
  Không giống như bánh trước, heo thắng Billet 2 piston đối xứng ở bánh sau không phải của Brembo mà lại xuất xứ từ thương hiệu Frando. Nhưng dây dầu trước lẫn dây dầu sau đều sử dụng chung dây Hel bấm đầu Inox, luôn luôn long lanh và không dễ bị xuống cấp.

  Yaz 125 do pha zin dong ho bang bo man hinh LCD tan tien - 12
  Với việc sở hữu phuộc Nitron R3, mình chắc chắn rằng hiệu năng giảm xóc lẫn độ ổn định của dàn chân sau chiếc Yaz 125 đã được cải thiện đáng kể. Bởi vì bên trong phuộc Nitron R3 đích thực có ẩn chứa cả bầu trời công nghệ hàng đầu trong làng phuộc nhún thế giới và còn có thể linh hoạt thích ứng với nhiều địa hình vận hành khác nhau với các núm chỉnh trên phuộc.
  Nguồn ảnh : Thành Đặng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng mười một 2022