1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ nét đẹp mê hồn với loạt đồ chơi giá trị

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 16 Tháng mười hai 2018.

  Đã được ngưng sản xuất nhưng dòng Yaz 125 vẫn được khá nhiều anh em săn tìm và chấp nhận mua lại với cái giá cực cao. Bản độ dưới đây xuất phát mẫu xe đó được dọn thêm khá nhiều chi tiết đồ chơi.

  Yaz 125 do net dep me hon voi loat do choi gia tri
  Yaz 125 độ nét đẹp mê hồn với loạt đồ chơi giá trị

  Yaz 125 do net dep me hon voi loat do choi gia tri - 2

  Yaz 125 do net dep me hon voi loat do choi gia tri - 3
  Chiếc xe được chủ nhân của nó giữ gìn rất cẩn thận qua góc ảnh anh em có thể thấy từng con tem mã vạch trên thân xe vẫn còn nguyên như xe chưa từng lăng bánh một giây nào. Yên zin của xe chủ nhân cũng cẩn thận bọc lại khi xe không sử dụng.

  Yaz 125 do net dep me hon voi loat do choi gia tri - 4
  Trang bị cùm tay thắng Brembo RCS có cấu tạo ốc gió trực tiếp trên thân cùm nên sẽ giúp người dùng canh dầu nhanh hơn cùm Nissin thông thường - Xung quanh tay được trang bị những chi tiết góc Titan trong đó có một con ngôi sao khá đẹp và là món đồ chơi độc quyền tại một shop ở Sài Gòn. Cùm tăng tốc Domino đen để rút ngắn hành trình dây ga cho xe đề ba nhanh hơn.

  Yaz 125 do net dep me hon voi loat do choi gia tri - 5
  Cùm tay còn được trang bị bình dầu Brembo màu xám khối đi kèm cùng nắp trên CNC và được tạo hình logo Brembo ở giữa bằng chất liệu Carbon - Bên cạnh còn có một cái đèn led trợ sáng cho chiến mã khi di chuyển trong đêm được tốt hơn.

  Yaz 125 do net dep me hon voi loat do choi gia tri - 6

  Dàn chân trước chủ xe đã giữ nguyên tuy nhiên dây dầu chủ xe đã hướng tới thương hiệu Galfer và bấm bằng các ngắt dầu CNC để ôm theo thế ốc dầu và tạo màu thêm cho dàn chân trước.

  Yaz 125 do net dep me hon voi loat do choi gia tri - 7
  Còn đây là hình ảnh tay côn CRG Raceline được rất nhiều dòng xe tin dùng - Tuy nhiên nhược điểm của nó là rãnh gió quá lớn người dung sẽ bị rớt ngón tay út vào bên trong rất khó chịu. Hình ảnh quen thuộc của cùm công tắc Domino nhỏ gọn và đẹp hơn.

  Yaz 125 do net dep me hon voi loat do choi gia tri - 8
  Nâng tầm bản độ lên một đẳng cấp cao hơn với phuộc Ohlins bình dầu rời có nguyên quán tại Thụy Điển và được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng trong nhiều năm trở lại đây nhất là các dòng xe kiểng. Trên bình và chân phuộc có nấc chỉnh để kiểm soát độ đàn hồi của phuộc

  Yaz 125 do net dep me hon voi loat do choi gia tri - 9

  Góc nhìn show rõ nét hơn phần ống xả R9 Titan kết hợp cùng cổ pô có bầu ở giữa để giữ hơi đây là nét đặc trưng cho những xe sử dụng động cơ 2 thì
  Hình ảnh của Nguyễn Long
  2banh
  2banh.vn
 2. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  K biết dọn xong bán lại nhiêu nhỉ , nhìn mà phát mê
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Con này nếu bán phải ngoài 200 củ nhỉ
 4. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Con này mua cũ lại có dưới 200tr ko ta
 5. Get High

  Get High Biker tích cực

  Xe như mới đập thùng hay sao ấy