1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ Khi 'cá mập' sát thủ sở hữu dàn chân CNC mắc như vàng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 8 Tháng tư 2019.

  Với thiết kế nhỏ gọn, thể thao và dường như chẳng bao giờ lỗi thời, nên YaZ 125 hiện đang là chiếc xe 2 thì hot nhất tại trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Để sở hữu một chiếc xe còn mới giấy tờ hợp lệ, người tiêu dùng trong nước sẵn sàng bỏ ra số tiền gần 300 triệu Đồng để sở hữu nó. Đồng thời họ còn cho ra đời nhiều bản độ cực chất với giá trị đồ chơi rất cao nhằm có những bổ sứng xứng đáng cho chiếc xe đắt tiền này.

  Yaz 125 do Khi ca map sat thu so huu dan chan CNC mac nhu vang
  Yaz 125 độ con 'cá mập' sát thủ sở hữu dàn chân cnc mắc như vàng

  Yaz 125 do Khi ca map sat thu so huu dan chan CNC mac nhu vang - 2

  Yaz 125 do Khi ca map sat thu so huu dan chan CNC mac nhu vang - 3
  Phần ốp đầu nguyên bản của chiếc Yaz được tạo điểm nhấn bằng cách ốp carbon fiber, được cố định vào dàn áo thông qua 4 chú ốc Gr5 điện phân lên màu titan đem lại ngoại hình đẹp hơn, sang trọng hơn cho chiếc xe độ. Sử dụng bao tay Ariete kết hợp cùng gù trung Rizoma vàng là những điểm nhấn nhỏ nhưng không thể thiếu trên một chiếc xe dọn kiểng.

  Yaz 125 do Khi ca map sat thu so huu dan chan CNC mac nhu vang - 4
  Yaz 125 do Khi ca map sat thu so huu dan chan CNC mac nhu vang - 5
  Sử dụng cùm tăng tốc Domino đen 2 dây ga để rút ngắn hành trình cho chiếc xe đề ba nhanh hơn. Cùng với đó là cùm tay thắng Brembo Billet có mức giá hơn 10 triệu đồng vừa sang trọng lại đem lại lực phanh mạnh hơn do piston bên trong khá lớn sử dụng bình dầu Rizoma để làm ổ chứa dầu rời cho chiếc xe.

  Yaz 125 do Khi ca map sat thu so huu dan chan CNC mac nhu vang - 6
  Sử dụng tay côn CRG GP có cấu tạo bản lề đặc biệt được nghiên cứu rất nhiều để tối ưu hóa lực côn sao cho nhẹ nhàng với người sử dụng, bên cạnh đó là cùm công tắc Domino mỏng được tích hợp rất nhiều nút bấm cho chủ xe tha hồ chế cháo.

  Yaz 125 do Khi ca map sat thu so huu dan chan CNC mac nhu vang - 7
  Hệ thống phanh trước và sau là Brembo Billet 2pis đối xứng, được bắt vào xe thông qua một pat nhôm CNC được gia công đặt biệt và đo đạt rất tỉ mỉ, vì chỉ một sai số nhỏ có thể làm bánh xoay nặng hoặc cạ vào mâm cnc Racingboy thì hậu quả khó mà nói trước được. Sợi dây dầu trước, được trang bị rất nhiều ngắt dầu trong đó nổi bật nhất là bộ ngắt dầu Staubli đảm nhiệm chức năng giữ lượng dầu bên trong không bị rò rỉ ra ngoài khi tháo heo dầu. Sử dụng đĩa trước Braketech 245mm kết hợp cùng Galfer 220mm phía sau.

  Yaz 125 do Khi ca map sat thu so huu dan chan CNC mac nhu vang - 8Yaz 125 do Khi ca map sat thu so huu dan chan CNC mac nhu vang - 9
  Sử dụng pen đạp Brembo hàng tháo xe sẽ đem lại khả năng rà thắng sau tốt hơn và áp suất dầu cao hơn so với pen Nissin hàng theo xe, tuy nhiên để bắt được lên khung sườn zin mà không cần chế cháo bất kì chi tiết gì thì buộc lòng phải làm thêm một pat nhôm nối dài hơn.

  Yaz 125 do Khi ca map sat thu so huu dan chan CNC mac nhu vang - 10
  Một món đồ chơi nữa cũng không kém phần danh giá là phuộc Nitron bình dầu rời, một sản phẩm được sản xuất dành cho dòng xe Yaz sử dụng với mức giá hơn 20 triệu đồng, nhưng luôn trong tình trạng hiếm hàng và phải chờ order, chính vì thế món đồ chơi này chưa thực sự đại trà ở Việt Nam ta kể cả có tiền cũng rất khó mà sở hữu trừ khi có rất nhiều tiền.

  Yaz 125 do Khi ca map sat thu so huu dan chan CNC mac nhu vang - 11
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 5 cây được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm nguyên khối tạo hình thông qua máy cnc, mẫu mâm này đã được ngưng sản xuất từ khá lâu nên hiện nay anh em chơi xe chỉ có thể sở hữu nó thông qua việc mua lại mâm cũ với giá phải hơn 40 triệu một cặp.

  Hình ảnh của Tự Hào​
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký