1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ keng xà beng với dàn chân mới cực kì ấn tượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2019.

  Có tên gọi trong giới chơi xe là Yaz cá mập dòng Yamaha Yaz 125 đang là mẫu xe 2 thì có giá thành cao ngất ngưỡng nhất hiện nay, không chỉ bởi độ hiếm của nó mà còn ở phần giấy tờ rất khó làm. Một chàng trai ở Sài Gòn không chỉ may mắn được sở hữu con xe này một cách hợp lệ mà anh còn chi ra một khoảng tiền khá lớn để nâng cấp lại phần dàn chân cho chiếc xe thêm phần giá trị và có hiệu năng sử dụng vượt trội hơn hẵn.

  Yaz 125 do keng xa beng voi dan chan moi cuc ki an tuong
  Yaz 125 full thùng trở nên giá trị hơn với dàn chân nặng túi tiền

  Yaz 125 do keng xa beng voi dan chan moi cuc ki an tuong - 2
  Yaz 125 do keng xa beng voi dan chan moi cuc ki an tuong - 3
  Yaz 125 do keng xa beng voi dan chan moi cuc ki an tuong - 4Yaz 125 do keng xa beng voi dan chan moi cuc ki an tuong - 5
  Phần đầu xe vẫn được giữ nguyên bản theo đúng sản xuất, tất cả các tinh hoa đẹp nhất chủ xe đã dồn hết vào dàn chân, bao gồm dây dầu Hel được bấm những đầu CNC đồ chơi kết nối vào heo dầu Brembo Biller Niken 2pis đối xứng với giá bán hơn 10 triệu đồng một con, được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo làm bằng chất liệu nhôm. Đĩa trước đến từ thương hiệu Galfer bắt vào mâm Daytona giá trị hơn 10 triệu đồng bằng một thớt lòng.

  Yaz 125 do keng xa beng voi dan chan moi cuc ki an tuong - 6Yaz 125 do keng xa beng voi dan chan moi cuc ki an tuong - 7
  Dàn chân sau vẫn là combo không quá xa lạ với anh em chơi xe hiện nay, sử dụng heo dầu Brembo Billet kết hợp cùng đĩa Galfer có kích thước 220mm sẽ giúp ăn hết mặt bố thắng. Heo được bắt thẳng vào pat xoay ngược 90 độ cực kì đẹp.

  Yaz 125 do keng xa beng voi dan chan moi cuc ki an tuong - 8
  Cuối cùng là chi tiết phuộc Ohlins bình dầu rời, một sản phẩm đến từ Thụy Điển nổi tiếng với tông màu vàng riêng biệt và khó nhằm lẫn với những sản phẩm khác, đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng và êm ái chống sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.

  Yaz 125 do keng xa beng voi dan chan moi cuc ki an tuong - 9
  Một góc ảnh đơn giản show ra bộ mâm Daytona thần thánh.
  Hình ảnh của Thiện TBT
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng chín 2019