1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ - huyền thoại khói trắng thần thánh trang bị mâm CNC chục triệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng bảy 2018.

  Nếu ai đó đang sở hữu một chiếc Yaz 125 chính chủ thì quả thật là ao ước của biết bao thanh niên thời nay. Dòng xe 2 thì này đã ngưng sản xuất ở Việt Nam khá lâu hiện nay những người sở hữu dòng xe này thường là phiên bản nhập về từ Malay nhưng vào cuối năm 2017 vừa qua thì công ty Yamaha nước bạn cũng đã tuyên bố khai tử dòng xe này.

  Yaz 125 do huyen thoai khoi trang than thanh trang bi mam CNC chuc trieu
  Yaz 125 độ - huyền thoại khói trắng thần thánh trang bị mâm CNC chục triệu

  Yaz 125 do huyen thoai khoi trang than thanh trang bi mam CNC chuc trieu - 2

  Yaz 125 do huyen thoai khoi trang than thanh trang bi mam CNC chuc trieu - 3
  Trang bị cùm công tắc On/off nhỏ gọn mini để lấy thêm không gian lắp cùm tăng tốc Domino 2 dây ga giúp hành trình dây ga được rút ngắn cho xe tăng tốc nhanh hơn - Nếu không rút ngắn cùm công tắc lại và cố tình lắp cùm tăng tốc sẽ gặp tình trạng ống ga không ôm hết được phần ghi đông đưa ra ngoài khá nhiều làm mất thẩm mỹ xe vì lý do đó mà cùm Domino mini luôn đi kèm cùng cùm tăng.

  Yaz 125 do huyen thoai khoi trang than thanh trang bi mam CNC chuc trieu - 4
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình dáng của bộ dây dầu đồ chơi được bấm các ngắt dầu Staubli - Bộ ngắt dầu này có nhiệm vụ đảm bảo lượng dầu bên trên được giữ nguyên khi ta tháo heo dầu ra khi ráp lại vẫn không cần canh lại dầu vô cùng tiện lợi. Heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng trước có kích thước 2 lỗ ốc vẫn là 84cm bằng với các dòng Brembo đối xứng khác nên có thể sài chung pat với nhau. Đĩa Galfer trước 260mm kích thước gần bằng với đĩa zin của dòng Yaz cá mập.

  Yaz 125 do huyen thoai khoi trang than thanh trang bi mam CNC chuc trieu - 5
  Sử dụng pen đạp Brembo tích hợp ổ chứa dầu liền - do kích thước lỗ ốc khác với mẫu Nissin theo xe nên chủ xe phải nhờ thợ CNC thêm một pat nhôm riêng để thế pen đạp nằm đúng vị trí hơn giúp lực phanh được ổn định và chuẩn nhất - Vì một sai sót nhỏ có thể làm sai lực khiến phanh sau không ăn.

  Yaz 125 do huyen thoai khoi trang than thanh trang bi mam CNC chuc trieu - 6
  Heo dầu 2 pis thường phía sau được thay thế bằng heo dầu Brembo Billet cho lực phanh mạnh hơn và dịu xe hơn rất nhiều - tuy nhiên do lỗ ốc khác nhau hoàn toàn nên chi phí phát sinh để CNC thêm một pat heo khác, theo 2banh.vn được biết thì giá của kiểu pat heo xoay 90 độ này tầm khoảng 1tr5 VNĐ

  Yaz 125 do huyen thoai khoi trang than thanh trang bi mam CNC chuc trieu - 7
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu giảm xóc và trợ lực có xuất tứ từ Thụy Điển chuyên cung cấp sản phẩm cho các dòng PKL, đối với các dòng xe nhỏ sẽ được nhà máy phía Thailand gia công và sản xuất trực tiếp

  Yaz 125 do huyen thoai khoi trang than thanh trang bi mam CNC chuc trieu - 8
  Chiếc xe sử dụng cặp mâm Racingboy 5 cây CNC phiên bản đời đầu hiện nay đã ngưng sản xuất và được thay thế bằng dòng mâm CNC cây thẳng - tuy nhiên khi được ngưng sản xuất kiểu mâm đời đầu bỗng như đội giá cao vô cùng hiện nay để sở hữu phiên bản này mà màu đen ít nhất cũng phải trên 25 triệu VNĐ.

  Hình ảnh của Diem Chau
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng bảy 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực