1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ hơn trăm triệu của một biker yêu xe

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng bảy 2020.

  Chàng chủ xe đã không tiếc khi bỏ ra một khoảng tiền ước tính phải hơn trăm triệu đồng để tậu cho chiếc Yaz 125 toàn đồ chơi xịn xò, làm thay đổi hết toàn bộ phần diện mạo bên ngoài để chiến mã trở nên chất chơi và đầy giá trị hơn.

  Yaz 125 do hon tram trieu cua mot biker yeu xe
  Yaz 125 độ hơn trăm triệu của một biker yêu xe

  Yaz 125 do hon tram trieu cua mot biker yeu xe - 2
  Yaz 125 do hon tram trieu cua mot biker yeu xe - 3
  Tất cả chức năng cần thiết chủ xe đã chuyển vào cùm công tắc Domino trái hết vì xe 2 thì không cần đề nên chủ xe đã bỏ đi cùm phải để có thêm không gian chế cháo các món đồ chơi khác như cùm ga Domino vàng hơn 2 triệu đồng.

  Yaz 125 do hon tram trieu cua mot biker yeu xe - 4Yaz 125 do hon tram trieu cua mot biker yeu xe - 5
  Với cùm tay thắng Brembo Billet đi kèm cùng bình dầu có cùng thương hiệu màu xám khói đã làm nổi bật phần đầu xe riêng cùm thắng thôi đã hơn 10 triệu đồng, chưa kể đến chi tiết cùm côn Kohken của thị trường Japan cũng hơn 8 triệu nữa.

  Yaz 125 do hon tram trieu cua mot biker yeu xe - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy bộ dây dầu Hel được chủ xe bấm đầu Earl's, bộ dây dầu được cố định vào heo Brembo Billet 2 pis đối xứng và được bắt lên phuộc thông qua một pat heo được CNC rất gọn và đẹp. Kết hợp cùng đĩa Braketech có ngoại hình khá đẹp. Ước tính dàn chân này phải hơn 15 triệu đồng chưa bao gồm phần mâm.

  Yaz 125 do hon tram trieu cua mot biker yeu xe - 7Yaz 125 do hon tram trieu cua mot biker yeu xe - 8
  Pen đạp Brembo sau 1,5 triệu đồng tạo lực phanh và dẫn dầu xuống heo phanh sau được tốt hơn đi kèm là ống xăng trong suốt của Mỹ giúp chủ xe thấy được dầu đang chuyển động bên trong rất thích mắt. Cùng với đó là hình ảnh của bộ phanh đĩa sau với hình ảnh quen thuộc của heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được chủ xe làm pat xoay ngược xuống 90 độ vô cùng đẹp mắt và để cho dây dầu ôm theo gắp gọn gàng, chủ xe đã sử dụng dây Hel kèm đĩa Braketech sau có kích thước 220mm.

  Yaz 125 do hon tram trieu cua mot biker yeu xe - 9
  Đổi mới hệ thống treo sau bằng phuộc Nitron bình dầu rời để tạo độ nhún nhảy êm ái hơn cho chiếc xe, ngoài ra nhờ hình dạng bình dầu bạc và lò xo phuộc màu xanh ngọc đặc trưng khiến dòng phuộc này khó nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

  Yaz 125 do hon tram trieu cua mot biker yeu xe - 10
  Dàn chân còn một chi tiết nữa mà ta không quên nhắc tới đó là phần bộ mâm Rapido 5 cây xéo CNC nguyên khối đồ chơi siêu phẩm hơn 30 triệu đồng dành cho các dòng xe PKN có thể sử dụng.
  Hình ảnh từ Toàn Rio
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng bảy 2020