1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ hệ thống phanh cực kì khủng làm người xem phát thèm

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng tám 2019.

  Yamaha Yaz 125 đã được ngưng sản xuất từ khá lâu khiến nó bỗng dưng hot hơn và giá thành cũng được đội lên gấp nhiều lần. Không chỉ may mắn là người sở hữu một trong những dòng xe 2 thì huyền thoại này mà chàng trai Phát Sấu còn độ lại nó bằng những món đồ chơi thời thượng khiến nó càng ‘bốc lửa’ hơn khi đúng giữa đám đông.

  Yaz 125 do he thong phanh cuc ki khung lam nguoi xem phat them
  Yaz 125 độ đậm chất chơi với phong cách dọn đồ hiệu.

  Yaz 125 do he thong phanh cuc ki khung lam nguoi xem phat them - 2

  Yaz 125 do he thong phanh cuc ki khung lam nguoi xem phat them - 3
  Sở hữu cặp tay thắng Brembo RCS đây là sản phẩm được gia công tại Ý thường sử dụng trên những xe PKL, với thiết kế khá to lớn và góc cạnh của mình thì buộc lòng chủ xe phải khoét rộng phần mủ ra một tí để không bị cạ cấn trong quá trình sử dụng, công đoạn này đòi hỏi người thợ phải có tay nghề và con mắt thẩm mỹ cao, bên cạnh là cùm tăng tốc Domino 2 dây ga trên sẽ rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Yaz 125 do he thong phanh cuc ki khung lam nguoi xem phat them - 4
  Về bên phía tay côn ta có dòng sản phẩm CRG Rc2 tích hợp 6 cấp số tăng đưa để phù hợp cho từng kích thước tay người dùng, chủ xe tin dùng bao tay của thương hiệu spider cho khả năng bám tay cực tốt không bị trơn khi đi trong thời tiết mưa. Đối với dòng xe 2 thì các cùm công tắc không cần quá nhiều nên chủ xe chỉ cần một Domino béo là có thể giải quyết các tính năng cơ bản mà xe cần.

  Yaz 125 do he thong phanh cuc ki khung lam nguoi xem phat them - 5
  Sử dụng heo dầu Brembo 4 pis đối xứng kết hợp cùng dây dầu Swit được bấm đầu đi kèm cùng phần đầu ngắt khá đẹp và ấn tượng, phần pat cố định heo cũng được đặt làm gia công lại với độ chính sát cực cao cho bánh xe xoay nhẹ nhất có thể không bị tình trạng cạ bố hay xoay bánh nặng gây khó chịu hoặc cháy đĩa trong quá trình vận hành.

  Yaz 125 do he thong phanh cuc ki khung lam nguoi xem phat them - 6
  Dàn chân sau cũng không kém phần hấp dẫn với những chi tiết đến từ thương hiệu Brembo được trang bị như bộ pen đạp vàng đồng đi kèm ốc được bắt vào sườn xe thông qua pat nhôm được gia công dành riêng cho Yaz sử dụng hoàn toàn không cần chế cháo lại bất kì một chi tiết nào. Heo dầu Brembo logo đỏ phía sau được làm pat xoay ngược 90 độ tạo điểm nhấn và hướng tới phong cách giống các dòng xe PKL.

  Yaz 125 do he thong phanh cuc ki khung lam nguoi xem phat them - 7
  Cuối cùng là hình ảnh của phuộc Ohlins bình dầu rời phía sau được sản xuất dành riêng cho dòng xe Yaz 125 độ sử dụng mà không cần độ chế lại bất kì một chi tiết nào trên sản phẩm đảm bảo độ ổn định về kỹ thuật không sàn lắc khi chạy tốc độ cao.

  Hình ảnh của Phát Sấu​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng tám 2019