1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ gây sốt người xem với dàn đồ chơi hơn trăm triệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 13 Tháng tám 2019.

  Giá trị hiện tại của một chiếc YaZ tại thị trường Việt Nam rất cao, thậm chí có giá bán hơn 200 triệu đồng. Tuy nhiên, sau khi qua tay một shop độ xe có tiếng ở Sài Gòn giá trị con xe này còn được tăng thêm gắp nhiều lần bởi được trang bị loạt đồ chơi cực chất, trong đó nổi bật nhất vẫn là cặp mâm Racingboy có giá trị hiện tai tới hơn 50 triệu đồng.

  Yaz 125 do gay sot nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu
  Siêu Yaz đậm chất chơi với cặp mâm CNC có giá thành ngang ngửa với một chiếc Winner X

  Yaz 125 do gay sot nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 2
  Yaz 125 do gay sot nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 3
  Ghi đông bên phải là sự kết hợp đơn giản giữa cùm tăng tốc Domino màu đen với hai dây ga dưới, mẫu cùm đồ chơi này đang được ưa chuộng rất nhiều hiện nay. Ngoài ra còn có cùm tay thắng Brembo RCS với giá thành hơn 10 triệu đồng/tay nhưng lại có thiết kế rất đơn giản hài hòa, đi kèm cùng bình dầu Brembo trong suốt để làm ổ chứa dầu được cố định bằng một đoạn kẽm Titan.

  Yaz 125 do gay sot nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 4
  Và tiếp đến là cùm tay thắng Brembo Kohken được tạo điểm nhấn bằng chú ốc Gr5 ngay đoạn chống gãy, sản phẩm sẽ đem lại khả năng cắt côn nhẹ nhàng, êm ái hơn cho chiếc xe.

  Yaz 125 do gay sot nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 5
  Sử dụng trợ lực Matris đen kẹp sườn với hành trình 110mm nhằm hạn chế khả năng sàng lắc đầu xe mỗi khi chiếc xe chạy ở tốc độ cao. Dòng sản phẩm này được sử dụng nhiều trên các dòng xe kiểng hiện nay bởi ngoại hình với bộ ty vàng trông rất nổi bật.

  Yaz 125 do gay sot nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 6Yaz 125 do gay sot nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 7
  Yaz 125 do gay sot nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 8
  Dàn chân trước sau là sự kết hợp giữa đĩa Braketech và heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng, ngoài ra còn có sự góp mặt của dây dầu Hel được bấm rất nhiều đầu, được uốn theo phong cách riêng mà chủ xe yêu cầu. Bên cạnh còn có pô Titan R9 phiên bản dành cho Yaz và các dòng xe 2 thì sử dụng, cho âm thanh tê tái hơn và ngoại hình hầm hố hơn.

  Yaz 125 do gay sot nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 9

  Phía trên phần gác chân là bộ pen đạp Brembo bình dầu liền hình vuông có giá thành hơn 40 triệu đồng, có thiết kế cực kì đẹp và gọn gàng. Được tinh chỉnh và làm pat nối CNC để bắt vào sườn xe một cách dễ dàng hơn, bảo đảm khả năng vận hành êm ái đúng kỹ thuật mà vẫn không cần cắt hàn một tiểu tiết nào trên cấu trúc khung sườn.

  Yaz 125 do gay sot nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 10
  Kế tới là hình ảnh của phuộc Nitron bình dầu rời phiên bản được thiết kế chân dành riêng cho dòng xe Yamaha Yaz độ sử dụng, sản phẩm ngoài khả năng vận hành êm ái khi chạy nhanh hoặc vào cua ra còn giúp tăng độ đẹp trai cho chủ nhân nó.

  Yaz 125 do gay sot nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 11Yaz 125 do gay sot nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 12Yaz 125 do gay sot nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 13Yaz 125 do gay sot nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 14
  Ngoài ra, chiếc xe độ này đang sở hữu cặp mâm Racingboy phiên bản CNC nguyên khối đời đầu đã bị ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay được nâng giá lên hơn 50 triệu đồng một cặp đã qua sử dụng.

  Hình ảnh của Thiện TBT​
  Last edited by a moderator: 13 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký