1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ gây mê người xem với dàn phụ tùng khủng cùng biển số 'Đỉnh'

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng năm 2019.

  Yaz 125 chắc hẳn là mẫu xe 2 thì quá quen thuộc với anh em chơi xe tại Việt Nam, sở hữu sức mạnh cùng thiết kế đầy thể thao cùng mức giá cao ngất ngưỡng khiến chiếc xe trở thành con đẳng cấp hơn rất nhiều. Tuy vậy cũng không thể ngăn cản sự ra đời của nhiều mẫu độ đến từ dòng xe này và bài viết dưới đây sẽ là một dẫn chứng

  Yaz 125 do gay me nguoi xem voi dan phu tung khung cung bien so Dinh
  Yaz 125 độ gây mê người xem với dàn option cũng biển số 'Đỉnh'

  Yaz 125 do gay me nguoi xem voi dan phu tung khung cung bien so Dinh - 2

  Yaz 125 do gay me nguoi xem voi dan phu tung khung cung bien so Dinh - 3
  Bắt đầu từ phần tay lái, chủ xe đã mạnh tay trang bị cùm tay thắng Brembo Billet với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng đi kèm với bình dầu AEM mang đến cho xe lực phanh được cải thiện rất nhiều và được tích hợp khả năng chống gãy. Đi cùng với đó là cùm tăng tốc Domino giúp rút ngắn hành trình dây ga giúp xe đề ba tốt hơn.

  Yaz 125 do gay me nguoi xem voi dan phu tung khung cung bien so Dinh - 4
  Cùm côn dây CRG kết hợp cùng phần tay Carbon Fiber giúp xe có thể tăng côn bằng tay vô cùng tiện lợi đi kèm với đó là sự tinh tế hài hòa giúp chiếc xe thêm sang trọng và đẳng cấp. Bên cạnh là cùm công tắc Domino mỏng tích hợp rất nhiều nút bấm cho anh em câu các chức năng phụ.

  Yaz 125 do gay me nguoi xem voi dan phu tung khung cung bien so Dinh - 5
  Hệ thống phanh trước đầy giá trị với heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng giá hơn 10 triệu đồng đi cùng với đĩa phanh Brembo Oversize được làm thớt lòng CNC và được bắt hoàn chỉnh nhờ sự trợ giúp của một pát nhôm CNC. Dây dầu Hel được bấm gần như full ngắt dầu trong đó nổi bật nhất là ngắt dầu Staubli có nhiệm vụ đảm bảo lượng dầu bên trên được giữ nguyên khi ta tháo heo dầu ra khi ráp lại vẫn không cần canh lại dầu vô cùng tiện lợi.

  Yaz 125 do gay me nguoi xem voi dan phu tung khung cung bien so Dinh - 6
  Sử dụng pen đạp Formula tích hợp ổ chứa dầu liền, do kích thước lỗ ốc khác với mẫu Nissin theo xe nên chủ xe phải nhờ thợ CNC thêm một pat nhôm riêng để thế pen đạp nằm đúng vị trí hơn giúp lực phanh được ổn định và chuẩn nhất. Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu giảm xóc và trợ lực có xuất tứ từ Thụy Điển chuyên cung cấp sản phẩm phuộc nhún trước/sau trợ lực nhiều loại dành cho nhiều mẫu xe khác nhau.

  Yaz 125 do gay me nguoi xem voi dan phu tung khung cung bien so Dinh - 7
  Hệ thống phanh sau cũng không kém cạnh khi được trang bị heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng có giá khoảng 10 triệu đồng và được làm pát xoay ngược khá độc đáo kết hợp cùng đĩa phanh Galfer cũng được bắt vào mâm Racingboy CNC thông qua một thớt lòng làm bằng nhôm.

  Yaz 125 do gay me nguoi xem voi dan phu tung khung cung bien so Dinh - 8

  Và cuối cùng là góc ảnh về phần biển số mà con Yaz 125 độ đang sở hữu.

  Hình ảnh của Triết Phạm
  Last edited by a moderator: 8 Tháng năm 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký