1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ gây choáng người xem với dàn đồ chơi hơn trăm triệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 5 Tháng hai 2019.

  Do không còn sản xuất nên mẫu xe Yaz 125 2 thì hiện nay đang có giá bán rất cao khoảng hơn 200 triệu cho một chiếc giấy tờ hợp lệ tại thị trường Việt Nam. Nhưng khi về tay của nhiều anh em chơi xe, họ còn bỏ thêm vài chục triệu - thặm chí là cả trăm triệu để độ lại chiếc xe theo phong cách riêng của mình và dưới đây là một ví dụ điển hình.

  Yaz 125 do gay choang nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu
  Yaz 125 độ kinh khủng với loạt đồ chơi hơn trăm triệu

  Yaz 125 do gay choang nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 2

  Yaz 125 do gay choang nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 3
  Món đồ chơi đầu tiên đã làm bao nhiêu anh em mê mệt đó là cùm tay thắng Brembo Billet có giá trên chục triệu đồng hiện nay - Dùng để kiểm soát hành trình phanh phía trước của xe, tạo điểm nhấn bằng chú ốc Gr5 khá đẹp.

  Yaz 125 do gay choang nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 4
  Cùm tay côn CRG GP tích hợp khả năng chống gãy và khả năng tăng côn bằng tay thông qua một cần gạt CNC đỏ rất nổi bật. Phần nhựa bóng ở chóa đèn đã được khoét rộng hơn rất nhiều để không gây cạ cấn hoặc trầy bộ cùm khi sử dụng.

  Yaz 125 do gay choang nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 5
  Góc ảnh cho ta thấy thêm sự quen thuộc với cùm công tắc trái Domino kết hợp cùng cùm Daytona phải CNC. Vì đây là mẫu xe 2 thì nên không có công tắc đề máy, chủ xe đã lợi dụng điểm mạnh này để có không gian chế thêm các nút với một số tính năng cần thiết.

  Yaz 125 do gay choang nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 6
  Dàn chân trước là cả một gia tài đối người chơi xe hiện tại, với điểm nhấn là heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng có giá bán trên 30 triệu đồng, có cấu tạo piston bên trong được phủ lớp Carbon để cho khả năng chịu nhiệt tốt hơn - Dây dầu được bấm các ngắt CNC rất nhiều và ấn tượng nhất là ngắt dầu Staubli. Sử dụng đĩa Braketech cố định vào mâm Racingboy thông qua 4 chú ốc Titan Gr5.

  Yaz 125 do gay choang nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 7Yaz 125 do gay choang nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 8
  Còn đây là combo dàn chân sau với pen đạp Brembo Rossi bình dầu liền có giá trên 30 triệu đồng trên thị trường - Và được bắt vào sườn Yaz thông qua một pat CNC. Phần pen đạp sẽ truyền lực phanh xuống heo dầu Brembo KTM Racing phía sau, kết hợp cùng đĩa Braketech tạo nên một combo "siêu hủy diệt" túi tiền.

  Yaz 125 do gay choang nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 9
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời, một thương hiệu đồ chơi đến từ Anh Quốc được khá nhiều anh em chơi xe kiểng hiện nay ưa chuộng - Có giá bán trên 20 triệu đồng dòng phuộc này có giá cao hơn nhiều khi so với các dòng Ohlins ta thường thấy.

  Yaz 125 do gay choang nguoi xem voi dan do choi hon tram trieu - 10
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy phiên bản đời đầu đã bị ngưng sản xuất từ khá lâu và hiện nay đang được khá nhiều anh em chịu chi săn tìm với giá cực cao - Anh em có thể tưởng tượng được phải bỏ ra hơn 30 triệu đồng để sở hữu một cặp mâm dành cho xe nhỏ thì liệu được bao nhiêu người dám chơi

  Hình ảnh của Phạm Phước Toàn​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 21 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực