1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ full option được rao bán với giá 120 triệu Đồng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 3 Tháng ba 2019.

  Yaz 125 là một dòng xe côn tay hai thì đã được ngưng sản xuất ở Việt Nam ta từ khá lo do tiêu chuẩn khí tải và tiếng ồn. Tuy nhiên trong vài năm trước dòng xe cho Malay sản xuất đã đảm bảo được những tiêu chuẩn trên nên đã được nhập khẩu lại với các giá trên 100 triệu đồng.

  Yaz 125 do full option duoc rao ban voi gia 120 trieu Dong
  Bản Yaz 125 được đăng bán với giá 120 được độ những gì.

  Yaz 125 do full option duoc rao ban voi gia 120 trieu Dong - 2

  Yaz 125 do full option duoc rao ban voi gia 120 trieu Dong - 3
  Được đăng bán trên mạng xã hội với mức giá khoảng 120 triệu đồng chiếc xe vừa mới được gia tăng thêm công suất động cơ với combo bình xăng PWK 35 sudco, Ic BRT, nồi Uma và mobin MSD... tất cả những thay đổi này sẽ góp phần khiến chiến mã vượt tốc nhanh hơn rất nhiều. Chưa dùng lại ở đó chiếc xe còn được độ thêm một số chi tiết đồ chơi mình sẽ đề cặp thêm qua loạt hình ảnh dưới đây.

  Yaz 125 do full option duoc rao ban voi gia 120 trieu Dong - 4
  Nhìn ngắm phần ghi đông ta sẽ thấy chủ xe đã tháo bỏ hoàn toàn cùm công tắc bên phải để lấy khoảng trống lắp cùm tăng tốc Domino một dây ga trên cho hành trình siêu ngắn để xe đề ba nhanh hơn rất nhiều. Bên cạnh đó còn có cùm tay thắng Brembo Gp đi kèm cùng cùm tay côn CRG Gp giúp xe có thể tăng côn bằng tay và khả năng chống gãy khi có va chạm cũng được trang trí nhẹ nhàng.

  Yaz 125 do full option duoc rao ban voi gia 120 trieu Dong - 5
  Trang bị trợ lực Ohlins kẹp sườn đi kèm cùng 24 nấc kèm theo để tăng chỉnh nặng nhẹ phù hợp hơn với từng cung đường đang di chuyển, hệ thống treo sau vẫn sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản được sản xuất dành riêng cho Yaz sử dụng nên không cần phải cháo hay mod lại bất kì vị trí nào trên chân phuộc.

  Yaz 125 do full option duoc rao ban voi gia 120 trieu Dong - 6Yaz 125 do full option duoc rao ban voi gia 120 trieu Dong - 7
  Hệ thống treo trước sau của xe đang sử hữu là cặp heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng giúp tăng lực phanh tốt hơn cho xe khi chạy tốc độ cao, bên cạnh đó để phanh sau sử dụng hết được hiệu năng chủ xe đã bắt thêm pen đạp Brembo để có độ bền cao hơn không bị hoen rỉ bên trong như Nissin và cho độ rà thắng sau hơn.

  Hình ảnh của Nguyễn Ken​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng ba 2019