1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ dàn chân đẳng cấp khiến người xem 'trầm trồ' trên đất miền Tây

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi fan2banh, 11 Tháng bảy 2019.

  Yaz 125 là 1 trong những mẫu xe 2 thì được nhiều anh em chơi xe quan tâm nhất cho đến thời điểm hiện tại. Với giá trị hơn 200 triệu một chiếc là niềm ao ước của nhiều anh em chơi xe. Tuy nhiên vẻ đẹp nguyên thủy vẫn chưa làm hài lòng những tay độ đẳng cấp, dẫn chứng như chiếc Yaz 125 độ kiểng bên dưới đây của biker đến từ An Giang.

  Yaz 125 do dan chan dang cap khien nguoi xem tram tro tren dat mien Tay
  Yaz 125 độ dàn chân đẳng cấp khiến người xem 'trầm trồ' trên đất miền Tây.

  Yaz 125 do dan chan dang cap khien nguoi xem tram tro tren dat mien Tay - 2


  Yaz 125 do dan chan dang cap khien nguoi xem tram tro tren dat mien Tay - 3

  Sở hữu gam màu Jet Black đi trên nền tem màu cam đã khiến xe nổi bật & cân đối với bộ mâm, rất nhiều món đồ chơi giá trị, đẳng cấp từ các thương hiệu như Brembo, Nitron được gác lên xe 1 cách hợp lí. Không những hướng kiểng mà nó còn mang lại vẻ đẹp đẳng cấp cho người xem.

  Yaz 125 do dan chan dang cap khien nguoi xem tram tro tren dat mien Tay - 4
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự xuất hiện của cùm tay thắng Brembo RCS đi kèm bình dầu AEM, đây là món đồ chơi giúp mang lại lực phanh êm ái nhưng tác động mạnh mẽ đến heo dầu để xử lí phanh trong những tình huống gấp.

  Yaz 125 do dan chan dang cap khien nguoi xem tram tro tren dat mien Tay - 5
  Cùm công tắc chuyên dụng Daytona & Domino được gác hoàn chỉnh lên sau khi phần nhựa phía cùm trái được khoét sao cho có độ thẩm mỹ cao. Cùm tăng tốc Domino với hành trình ga được rút ngắn đáng kể, giúp xe gia tốc nhanh hơn.

  Yaz 125 do dan chan dang cap khien nguoi xem tram tro tren dat mien Tay - 6
  Dàn chân đầy hấp dẫn với mâm Racing boy CNC, đây là 1 trong những mẫu mâm có giá trị cao được nhiều anh em ao ước sở hữu, gác lên xe thể hiện độ sang chảnh. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo Billet qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao. Dẫn dầu qua dây dầu Earl's, toàn bộ chi tiết ở bánh lái trước được cố định bằng ốc Proti.

  Yaz 125 do dan chan dang cap khien nguoi xem tram tro tren dat mien Tay - 7
  Pen đạp Galespeed giúp kiểm soát phanh tối ưu hơn, đặc biệt các thao tác rà phanh, truyền tải lực phanh ổn định nhất có thể.

  Yaz 125 do dan chan dang cap khien nguoi xem tram tro tren dat mien Tay - 8
  Góc ảnh này ta sẽ thấy sự chất chơi của chủ xe khi trang bị phuộc Nitron bình dầu rời, đây là mẫu phuộc có giá trị cao, có đẳng cấp xứng tầm quốc thế. Việc sở hữu em nó còn là ao ước của nhiều anh em chơi xe. Với gam màu xanh Nitron đặc trưng ở lò xo, ngoài yếu tố thẩm mỹ nó còn cải thiện mạnh mẽ độ nhún êm ái trong mọi địa hình.

  Yaz 125 do dan chan dang cap khien nguoi xem tram tro tren dat mien Tay - 9
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước với đĩa Galfer kết hợp cùng heo Brembo Billet phá cách quay ngược đầy ấn tượng qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao. Thực tế thì heo zin không quay ngược như những mẫu heo Brembo bởi phần "lưng" này hoàn toàn kín, không có kẽ hỡ. Đối với heo Brembo thì trọng lượng nhẹ, phần lưng của heo có chốt giữ bố & có khe hỡ, giúp đất cát khó đọng lại trong heo sau thời gian dài sử dụng.

  Yaz 125 do dan chan dang cap khien nguoi xem tram tro tren dat mien Tay - 10Yaz 125 do dan chan dang cap khien nguoi xem tram tro tren dat mien Tay - 11
  1 bản độ đẳng cấp của biker đến từ miền Tây.
  Ảnh: Mỹ Nguyễn.
Đăng ký kênh
Đăng ký