1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ cực đẹp trong bộ cánh hoàng kim

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 20 Tháng mười hai 2020.

  Z125 hay còn được gọi là Yaz 125, đây là dòng xe 2 thì được cho là ông hoàng tốc độ trong các dòng 2 thì về vẻ đẹp của nó, đây là dòng xe mơ ước của hầu hết tất cả Biker đam mê dòng xe côn tay ở thời điểm hiện tại.

  Yaz 125 do cuc dep trong bo canh hoang kim
  Yaz 125 độ cực đẹp trong bộ cánh hoàng kim

  Yaz 125 do cuc dep trong bo canh hoang kim - 2
  Yaz 125 do cuc dep trong bo canh hoang kim - 3
  Yaz 125 do cuc dep trong bo canh hoang kim - 4
  Cùm tay thắng Brembo Corsa Corta tích hợp ở chứa dầu rời đến từ thương hiệu Brembo, do kích thước tay khá lớn nên chủ xe phải chấp nhận cắt chế lại phần đầu đèn khá nhiều. còn về phía tay côn vẫn là thương hiệu TWM quen thuộc mà nhà nhà đang tin dùng.

  Yaz 125 do cuc dep trong bo canh hoang kim - 5
  Sử dụng cùm công tắc trái của Domino kết hợp cùng với bao tay Daytona gù trung kiểu Brembo ống ga và cùm của Domino, đây là một dòng xe 2 thì nên khởi động máy bằng cần đạp, chính vì vậy mà ta sẽ không thấy nút đề máy.

  Yaz 125 do cuc dep trong bo canh hoang kim - 6Yaz 125 do cuc dep trong bo canh hoang kim - 7
  Dàn chân trước đã được thay thế bằng dây dầu Earl's có thể xoay đầu dây 360 mà không sợ gãy, đây là mẫu dây khá mới có xuất xứ từ Mỹ - heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng phía đước được bắt vào vỏ phuộc thông qua một pat heo được làm CNC tỉ mỉ đến từng milimet đi kèm cùng đĩa trước Brembo oversize cố định vào mâm gián tiếp bằng một thớt lòng CNC

  Yaz 125 do cuc dep trong bo canh hoang kim - 8
  Nói đến dàn chân sau ta sẽ thấy gói combo pen đạp Brembo đi đôi cùng chân pen Titan và dây dầu Hel bấm đầu.

  Yaz 125 do cuc dep trong bo canh hoang kim - 9Yaz 125 do cuc dep trong bo canh hoang kim - 10Yaz 125 do cuc dep trong bo canh hoang kim - 11
  Hệ thống giảm xóc sau được trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi cao cấp xuất xứ từ Thụy Điển đây cũng là hãng cung cấp phuộc trợ lực cho các dòng PKL và những giải đua MotoGP trong nhiều năm qua.
  Hình ảnh của tuấn nano
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng mười hai 2020