1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ cực chất cùng gam màu vàng nổi bật nhất xóm làng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 10 Tháng mười 2019.

  Yamaha Yaz 125 sau khi thuộc sở hữu của một biker có tên Facebook là Quy Le, thì chàng trai này cón biến con cá mập của mình trở nên ấn tượng hơn rất nhiều với một diện mạo đầy mê hoặc, cùng với đó là hàng loạt phụ tùng độ chơi cực chất với điểm nhấn là cặp mâm CNC đang có giá hơn 50 triệu đồng.

  Yaz 125 do cuc chat cung gam mau vang noi bat nhat xom lang
  Yaz 125 gam màu vàng nổi bật nhất xóm làng

  Yaz 125 do cuc chat cung gam mau vang noi bat nhat xom lang - 2
  Yaz 125 do cuc chat cung gam mau vang noi bat nhat xom lang - 3
  Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino với 2 dây ga nằm dưới để rút ngắn hành trình cho phép chiếc xe đề ba nhanh hơn, sử dụng cùm tay thắng Accossato có giá thành hơn 5 triệu đồng để kiểm soát hành trình phanh trước, chưa dừng lại ở đó chủ xe còn sử dụng bình dầu AEM để làm ổ chứa dầu phụ.

  Yaz 125 do cuc chat cung gam mau vang noi bat nhat xom lang - 4
  Sử dụng cùm côn Accossato được sản xuất tại Ý dành riêng cho các dòng xe sử dụng công nghệ côn dây phổ thông, có giá thành hơn 4 triệu đồng một tay nên hiện nay được khá nhiều anh em chơi xe sử dụng đặc biệt là các dòng xe PKL.

  Yaz 125 do cuc chat cung gam mau vang noi bat nhat xom lang - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC, trong đó có ngắt Staubli có thể tách rời heo dầu ra khỏi dây mà không gây rò rỉ dầu ra ngoài. Thiết kế nguyên khối của heo dầu Brembo Moto3 2 pis đối xứng khiến nó có mức giá hơn 30 triệu đồng một con đi kèm cùng đĩa thắng Brembo Oversize đầy giá trị.

  Yaz 125 do cuc chat cung gam mau vang noi bat nhat xom lang - 6
  Đồng hộ hơn với dàn chân sau, chủ xe cũng không quên chi ra số tiền hơn 40 triệu đồng để trang bị pen đạp Brembo Billet bình dầu liền nhằm đem lại khả năng rà thắng sau tốt hơn và êm hái hơn cho chiếc xe, để có thể bắt được pen đạp vào xe mà không chế cháo bất kì chi tiết nào, chủ xe đã quyết định làm thêm phần pat nối CNC vừa dễ tháo ráp lại không làm ảnh hưởng tới phần sườn xe nguyên bản.

  Yaz 125 do cuc chat cung gam mau vang noi bat nhat xom lang - 7
  Phuộc Nitron bình dầu rời một món đồ chơi có xuất xứ từ Anh Quốc nhưng được sản xuất chủ yếu ở Nhật Bản, có chiều cao được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho dòng Yaz sử dụng nên không cần phải chế cháo hay tinh chỉnh thêm bất kì chi tiết nào về phần cứng.

  Yaz 125 do cuc chat cung gam mau vang noi bat nhat xom lang - 8Yaz 125 do cuc chat cung gam mau vang noi bat nhat xom lang - 9Yaz 125 do cuc chat cung gam mau vang noi bat nhat xom lang - 10
  Dàn chân còn một chi tiết nữa mà ta không quên nhắc tới đó là phần bộ mâm Racingboy CNC đồ chơi siêu phẩm hơn 13 triệu đồng dành cho các dòng xe PKN có thể sử dụng, tuy nhiên sau khi bị ngưng sản xuất trong hơn 5 năm trở lại nay kiểu mâm này đã được tăng giá lên gấp nhiều lần và hiện nay phải hơn 50 triệu một cặp like new.

  Hình ảnh của Quy Le
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký