1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ: con quái vật 2 thì sở hữu gói độ đắt đỏ

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng tư 2019.

  YaZ 125 được xem là dòng xe 125cc giá trị nhất hiện tại ở thị trường Việt Nam, bên cạnh một chiếc xe 2 thì đáp ứng tiêu chuẩn về khí thải Euro3, thế nhưng đã không còn được sản xuất, vì thế mà để sở hữu một con nguyên zin giấy tờ hợp lệ nhiều tay chơi phải chi ra số tiền rất lớn đến hơn 200 triệu đồng, số tiền này bạn đã có thể mua một chiếc xe mô tô PKL.

  Yaz 125 do con quai vat 2 thi so huu goi do dat do
  Yaz 125 độ: con quái vật 2 thì sở hữu gói độ đắt đỏ

  Yaz 125 do con quai vat 2 thi so huu goi do dat do - 2

  Yaz 125 do con quai vat 2 thi so huu goi do dat do - 3
  Cặp tay thắng đồ chơi sẽ là một món không thể thiếu trên bất kì chiếc xe độ nào muốn dọn kiểng. Chính vì thế chủ xe đã bỏ ra số tiền hơn 7 triệu đồng để trang bị cặp tay thắng Brembo Rcs19 Corsa Corta đi kèm cùng tay côn TWM, đây là hai món quen thuộc với rất nhiều anh em chơi xe hiện nay. Tay côn thì không có gì đáng bàn luận còn về phần tay thắng vốn mang cho mình ngoại hình quá to lớn nên phần mũ phải được khoét đi rất nhiều và để không cạ vào chóa đèn xi nhan của xe bắt buộc tay thắng phải lắp hơi xéo xuống dưới.


  Yaz 125 do con quai vat 2 thi so huu goi do dat do - 4
  Sợi dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu đồ chơi ôm nhẹ nhàng vào chú heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng có giá hơn 10 triệu đồng, bộ heo này được bắt vào xe thông qua một pat nhôm được CNC đầy tinh tế, sau đó nhuộm đen lại cho thêm phần huyền bí. Bên cạnh là đĩa Brembo Oversized với kích thước 267mm được bắt vào mâm Daytona thông qua một thớt lòng được tạo hình rất bắt mắt.

  Yaz 125 do con quai vat 2 thi so huu goi do dat do - 5Yaz 125 do con quai vat 2 thi so huu goi do dat do - 6
  Bỏ ra số tiền tương đương một chiếc xe Wave mới để trang bị phuộc Nitron bình dầu rời một thương hiệu danh giá đến từ Anh Quốc làm bao nhiêu tay chơi xe thèm khát, dàn chân sử dụng mâm Daytona chạy sân của Nhật Bản có mức giá hơn 8 triệu đồng một cặp.

  Yaz 125 do con quai vat 2 thi so huu goi do dat do - 7
  Phía sau sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng nhưng được làm pat xoay ngược xuống dưới tương tự như các dòng xe PKL. Mẫu heo này lần đầu tiên xuất hiện là trên các dòng xe nhà Ducati vẫn được ưa chuộng trên thị trường cho tới ngày nay.

  Hình ảnh của Đăng Khoa​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2019