1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 độ: chú cá mập 2 thì trong dàn chân Brembo cách điệu

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười một 2019.

  Do không còn được sản xuất, nên giá bán của mẫu xe 2 thì YaZ 125 hiện nay rất cao, với chi phí bỏ ra phải hơn 200 triệu Đồng. Tuy giá cao nhưng mẫu xe này lại rất được anh em chơi xe yêu thích, không chỉ mua về để đi lại hằng ngày, mẫu xe này còn được các anh em biker độ lại với nhiều nâng cấp đầy giá trị, làm cho chiếc YaZ độ trở nên đẹp và bắt mắt hơn rất nhiều.

  Yaz 125 do chu ca map 2 thi trong dan chan Brembo cach dieu
  Yaz 125 chú cá mập 2 thì trong dàn chân Brembo cách điệu

  Yaz 125 do chu ca map 2 thi trong dan chan Brembo cach dieu - 2

  Yaz 125 do chu ca map 2 thi trong dan chan Brembo cach dieu - 3
  Yaz 125 do chu ca map 2 thi trong dan chan Brembo cach dieu - 4
  Dàn đầu được chủ nhân của nó khoét nhẹ phần mủ để không gây cạ cấn trong quá trình tháo ráp hay vận hành sau khi trang bị bộ cùm phanh và côn mới với bên trái là cùm TWM của Domino, bên phải là tay thắng Brembo phiên bản Corsa Corta nâng cấp từ dòng RCS19 cho ngoại hình đẹp hơn khá nhiều so với mẫu cũ và tạo màu bằng loạt ốc Titan vô cùng nổi bật. Sử dụng cùm tăng tốc Domino đen hai dây ga nhằm rút ngắn hành trình cho chiến mã đề ba nhanh hơn.

  Yaz 125 do chu ca map 2 thi trong dan chan Brembo cach dieu - 5Yaz 125 do chu ca map 2 thi trong dan chan Brembo cach dieu - 6
  Trang bị trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 110mm đi kèm cùng 16 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ khác nhau, để hạn chế tối đa tình trạng sàng lắc phần đầu khi chạy tốc độ cao, nhất là trong các đoạn đường thẳng.

  Yaz 125 do chu ca map 2 thi trong dan chan Brembo cach dieu - 7Yaz 125 do chu ca map 2 thi trong dan chan Brembo cach dieu - 8
  Dàn chân trước được bao phủ bởi sự sang trọng đến từ những món đồ chơi đắt hiền như heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng, đi kèm cùng sợi dây dầu Hel đỏ được bấm Full ngắt dầu, ôm theo đường cong của vỏ phuộc trông rất tinh tế, đĩa thắng Braketech được bắt vào mâm Daytona thông qua thớt lòng CNC.

  Yaz 125 do chu ca map 2 thi trong dan chan Brembo cach dieu - 9
  Phía sau cũng là hình ảnh của chú heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng nhưng được làm pat xoay ngược xuống dưới tương tự như các dòng xe PKL thường áp dụng, chủ xe đã lựa chọn đĩa Galfer có kích thước 220mm to lớn, để giúp phần bố phanh ăn hết đĩa nhằm tối ưu nhất lực thắng cho chiếc xe.

  Yaz 125 do chu ca map 2 thi trong dan chan Brembo cach dieu - 10
  Để truyền tải lực phanh sau tốt hơn, chủ xe đã hướng tới mẫu pen đạp Brembo đi kèm cùng phần pat nối CNC, với mục đích tháo ráp dễ dàng mà không cần cắt hàn một chi tiết nào trên sườn.

  Yaz 125 do chu ca map 2 thi trong dan chan Brembo cach dieu - 11
  Hệ thống treo sau là phuộc Nitron bình dầu rời một sản phẩm đến từ Anh Quốc, nổi tiếng với tông màu xanh riêng biệt nên rất khó nhằm lẫn với những sản phẩm khác, đem lại khả năng đàn hồi nhẹ nhàng và êm ái chống sàng lắc khi vào cua ở tốc độ cao.

  Yaz 125 do chu ca map 2 thi trong dan chan Brembo cach dieu - 12
  Nhìn ngắm siêu phẩm 2 thì trong dàn chân Brembo chất lượng.

  Hình ảnh của Liêm Thanh
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 3 Tháng năm 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực