1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  YaZ 125 cực kì xịn xò với dàn trang bị chất không tưởng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 27 Tháng ba 2020.

  Yamaha 125 ZR là một dòng xe 2 thì đã và đang gây sốt ở nước ta từ rất lâu rồi. Với kiểu dáng và thiết kế nhỏ gọn, đi kèm theo những cái mang cá bên ngoài dàn áo bởi vậy nên dân chơi đã yêu mến kêu Yaz là 'Cá mập'. Yaz nếu là được nhập khẩu qua cửa hải qua thì có giá không hề dễ chịu chút nào - khoảng hơn 200 triệu cho một chiếc. Tuy nhiên chiếc Yaz mà mình mang tới cho các bạn trong chủ đề này không những mua cả xe mà còn nâng cấp dàn đồ hiệu cho còn xe của mình. Bây giờ mình và các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu chiếc xe này nha.

  YaZ 125 cuc ki xin xo voi dan trang bi chat khong tuong
  'Chú cá mập con' Ya Z được trang bị dàn đồ chơi rất là xịn xò

  YaZ 125 cuc ki xin xo voi dan trang bi chat khong tuong - 2
  YaZ 125 cuc ki xin xo voi dan trang bi chat khong tuong - 3
  YaZ 125 cuc ki xin xo voi dan trang bi chat khong tuong - 4YaZ 125 cuc ki xin xo voi dan trang bi chat khong tuong - 5
  Chủ xe đã trang bị cho con xe này một cùm thắng Brembo RCS 19 có hiệu năng thắng rất ổn định, đi kèm là bình dầu Brembo khói cực kì gọn gàng. Do xe này sử dụng cần đạp để khởi động nên không cần gắn đề vì vậy nên có khoảng trống lớn để gắn cùm ga Domino, cùm ga này sẽ giúp hành trình ga ngắn hơn.

  YaZ 125 cuc ki xin xo voi dan trang bi chat khong tuong - 6
  Để có cảm giác bóp côn êm diệu hơn thì chủ xe đã sử dụng cùm côn TWM, đi cùng với hiệu năng bóp côn thì cùm côn này còn có thiết kế rất đẹp. Nhưng cùm này vẫn có một nhược điểm đó là không có lỗ bắt chân kính nên chủ xe phải CNC một cái pát bắt chân kiếng để phù hợp với luật giao thông.

  YaZ 125 cuc ki xin xo voi dan trang bi chat khong tuong - 7
  Vì là một mẫu xe nhập nên trên xe không có nút tắt đèn, không bằng lòng với điểm đó chủ xe đã khắc phục bằng cách trang bị cùm công tắc Domino để có thể tắt mở đèn. Hơn nữa cùm này còn có thêm một nút là nút passing, rất thích hợp khi cần xin vượt.

  YaZ 125 cuc ki xin xo voi dan trang bi chat khong tuong - 8
  Vì mục đích giúp tay lái đầm chắc và ít bị chao đảo di chuyển ở tốc độ cao thì chủ nhân đã trang bị 1 cây trợ lực Matris. Bằng thao tác tăng chỉnh núm ở trên trợ lực thì có thể giúp cho tay lái nặng hơn, an toàn khi ở tốc độ cao.

  YaZ 125 cuc ki xin xo voi dan trang bi chat khong tuong - 9
  Để tối ưu công suất kìm hãm xe thì chủ xe đã lên cho con Yaz của mình một con heo Brembo logo đỏ,truyền dầu cho con heo này là sợi dây dầu EARL'S có những cái ngắt dầu rất sặc sỡ. Để 'xế cưng' độc đáo hơn thì chủ nhân của nó sử dụng đĩa thắng King Drag, một dòng đĩa rất ít anh em chơi.

  YaZ 125 cuc ki xin xo voi dan trang bi chat khong tuong - 10
  Dàn chân sau cũng sử dụng heo Brembo logo đỏ đi chung với dây dầu EARL'S và một cái đĩa thắng độ có những đường phay góc cạnh rất mạnh mẽ. Thế bắt heo sau trên con xe này là thế bắt ngược, thế bắt này giúp bụi bẩn rơi ra khỏi heo thông qua một khe hở ở giữa và quan trọng nhất là khoe hết vẻ đẹp của đĩa thắng.

  YaZ 125 cuc ki xin xo voi dan trang bi chat khong tuong - 11
  Để làm cho chiếc xe vận hành êm ái hơn mỗi khi sử dụng thì chiếc xe được trang bị một cây phuộc Ohlins bình dầu rời dành cho Yaz. Không chỉ có hiệu năng nhún êm ái mà cây phuộc này còn tông xuyệt tông với tổng thể của xe

  Nguồn ảnh : Huỳnh Hữu Khoa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng ba 2020