1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 con quái vật 2 thì vẫn lặng lẽ cướp tim người mê xe

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2019.

  Đang được xem là cơn sốt hiện nay trên thị trường xe máy VN, YaZ 125 là biểu tượng cho sự tốc độ và chất chơi hiện nay của những dân chơi xe nhiều tiền, để sở hữu con xe này mà giấy tờ hợp lệ phải bỏ ra số tiền hơn 200 triệu đồng, với con số này có thể sở hữu một con PKL chứ không đơn giản chỉ là một con xe 2 thì 125cc mang công nghệ đời cũ.

  Yaz 125 con quai vat 2 thi van lang le cuop tim nguoi me xe
  Yaz 125 con quái vật 2 thì vẫn lặng lẽ cướp tim người mê xe

  Yaz 125 con quai vat 2 thi van lang le cuop tim nguoi me xe - 2

  Yaz 125 con quai vat 2 thi van lang le cuop tim nguoi me xe - 3
  Ghi đông được trang bị cùm công tắc Domino bên trái với rất nhiều nút bấm, được bố trí rất khoa học đem lại sự thoải mái linh hoạt cho người sử dụng, còn bên phải chủ xe không trang bị cùm công tắc do mẫu xe 2 thì này khởi động bằng cách đạp máy. Dùng cùm tăng tốc Domino đen 1 dây ga trên để rút ngắn hành trình giúp chiếc xe bề ba nhanh hơn.

  Yaz 125 con quai vat 2 thi van lang le cuop tim nguoi me xe - 4
  Sở hữu cho mình tay thắng Brembp Gp kết hợp cùng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng trước, đã tạo nên combo hoàn hảo để kiểm soát hành trình được êm ái mạnh mẽ hơn và cực kì thẩm mỹ. Kích thước cùm tay quá lớn nên phần dàn đầu được khoét rộng rất nhiều tiểu tiết để không gây cạ cấn.

  Yaz 125 con quai vat 2 thi van lang le cuop tim nguoi me xe - 5
  Phần bững trước cũng được khoét rộng hơn để trợ lực Ohlins kẹp sườn có thể dễ dàng di chuyển khi chủ xe đánh lái về phía hai bên, sản phẩm đi kèm cùng 16 nấc tăng chỉnh nặng nhẹ, để chống sàng lắc đầu xe khi chạy tốc độ cao. Món đồ chơi này là một sản phẩm cực kì cần thiết đối với các dân chơi xe đam mê tốc độ.

  Yaz 125 con quai vat 2 thi van lang le cuop tim nguoi me xe - 6
  Vị trí bắt mobin sườn MSD cũng được chủ xe tính toán rất kỹ, chế nguyên pat sắt để cố định trông rất tinh tế và gọn gàng, ty thăm nhớt được thay bằng thương hiệu Gr5 có thể điện phân lên nhiều màu sắc khác nhau.

  Yaz 125 con quai vat 2 thi van lang le cuop tim nguoi me xe - 7
  Yaz 125 con quai vat 2 thi van lang le cuop tim nguoi me xe - 8
  Full dàn chân sau được trang bị heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kèm với pát CNC phía sau xoay ngược như các dòng PKL và được kết nối bằng dây dầu Galfer, đĩa X1r, pen đạp Brembo tăng thêm vẻ đẹp trai cho bản độ.

  Yaz 125 con quai vat 2 thi van lang le cuop tim nguoi me xe - 9
  Phuộc Ohlins bình dầu rời một món đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển tuy nhiên đây chỉ là mơ ước của nhiều Biker bởi giá thành của một bộ giảm xóc này không hề rẻ. Dàn chân được hạ xuống bánh căm với điểm nhấn là niềng nhôm Excel đen chữ vàng kết hợp cùng chân căm đỏ trong xe khá gọn gàng và liền lạc.

  Yaz 125 con quai vat 2 thi van lang le cuop tim nguoi me xe - 10Yaz 125 con quai vat 2 thi van lang le cuop tim nguoi me xe - 11Yaz 125 con quai vat 2 thi van lang le cuop tim nguoi me xe - 12
  Một vài góc ảnh tổng thể của con xe 2 thì làm mê mệt các tay chơi
  Hình ảnh của Bin Bin
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng năm 2019
 2. HuQu1008

  HuQu1008 Biker cấp 2

  Vẫn quá đẹp
 3. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp