1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 con quái vật 2 thì sở hữu dàn đồ chơi siêu phá cách

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 22 Tháng một 2019.

  Sở hữu động cơ 2 thì mang sức mạnh lên tới 125cc dòng xe Yaz hay còn biết đến với cái tên Ya cá mập đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng người yêu xe máy trên nhiều quốc gia của khu vực Đông Nam Á và Việt Nam không phải là ngoại lệ. Hiện nay dòng xe này đã được ngưng sản xuất, vì thế mà độ hot dòng xe này cao hơn rất nhiều - Ước tính hiện nay để sở hữu một chiếc xe còn mới và giấy tờ đầy đủ phải hơn 200 triệu đồng.

  Yaz 125 con quai vat 2 thi so huu dan do choi sieu pha cach
  Yaz 125 con quái vật hai thì sở hữu dàn đồ chơi phá cách

  Yaz 125 con quai vat 2 thi so huu dan do choi sieu pha cach - 2

  Yaz 125 con quai vat 2 thi so huu dan do choi sieu pha cach - 3
  Khoét rộng hơn phần đầu xe để có thêm không gian bắt cùm tay thắng Brembo RCS phiên bản Corsa corta được tung ra thị trường vào đầu năm 2018 cho đến hiện nay dòng tay thắng này đã có khá nhiều lần giao động giá các nhau nhưng độ hot và vẻ đẹp của nó thì chưa một dòng tay nào bằng. Sử dụng bình dầu trong suốt cùng thương hiệu để làm ổ chứa dầu phụ cho tay - Bên cạnh còn có cùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Yaz 125 con quai vat 2 thi so huu dan do choi sieu pha cach - 4
  Ngoài cùm công tắc Domino ra ở đây ta còn thấy thêm hình ảnh quen thuộc của kính gù CRG được trang bị full ốc Gr5 rất nổi bật. Sử dụng cùm tay côn Brembo Billet món đồ chơi này nhìn vô cùng đơn giản như giá của nó phải trên 5 triệu đồng - Phần tay thắng được chủ xe cẩn thận phủ một lớp keo trong bên ngoài để đảm bảo độ thẩm mỹ lâu dài hơn.

  Yaz 125 con quai vat 2 thi so huu dan do choi sieu pha cach - 5
  Dàn chân vô cùng đơn giản nhưng lại rất ấn tượng, hình ảnh quen thuộc của dây dầu Hel đỏ được kết nối vào heo dầu Nissin 2 pis một bên do Thái Lan sản xuất được các phiên bản xe kiểng hiện nay sử dụng khá nhiều bởi độ đẹp bền giá rẻ, bố thắng cũng dễ tìm và canh chỉnh không quá khó.

  Yaz 125 con quai vat 2 thi so huu dan do choi sieu pha cach - 6
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời được trang trí khá nhiều chi tiết ốc Gr5. Ngoài đem lại độ êm ái tốt hơn cho xe ra ta sẽ còn thấy cây phuộc này giúp lắp đầy khoảng trống dưới gầm xe một cách thẩm mỹ hơn.

  Yaz 125 con quai vat 2 thi so huu dan do choi sieu pha cach - 7

  Góc ảnh tổng thể của con ngựa hai thì đầy uy lực và sự thẩm mỹ.

  Hình ảnh của Minh Thiện
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng một 2019
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  quá đẹp và chất