1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 con quái vật 2 thì khoe dáng với mớ đồ chơi đau tim

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng sáu 2020.

  Đang được xem là cơn sốt hiện nay trên thị trường xe máy Việt Nam, YaZ 125 là biểu tượng cho sự tốc độ và chất chơi ngày nay của những dân chơi xe nhiều tiền. Để chạm vào con xe này mà giấy tờ chính chủ hợp pháp, người chơi hiện nay phải chi ra số tiền hơn 300 triệu tùy tình trạng của xe.

  Yaz 125 con quai vat 2 thi khoe dang voi mo do choi dau tim
  Yaz 125 khoe dáng với dàn đồ chơi đau thận

  Yaz 125 con quai vat 2 thi khoe dang voi mo do choi dau tim - 2
  Yaz 125 con quai vat 2 thi khoe dang voi mo do choi dau tim - 3
  Ghi đông được trang bị cùm công tắc Domino bên trái với rất nhiều nút bấm, được bố trí rất khoa học đem lại sự thoải mái linh hoạt cho người sử dụng, còn bên phải chủ xe không trang bị cùm công tắc do mẫu xe 2 thì này khởi động bằng cách đạp máy. Dùng cùm tăng tốc Domino đen 2 dây ga dưới để rút ngắn hành trình giúp chiếc xe bề ba nhanh hơn ở đây chủ xe chỉ sử dụng một dây ga.

  Yaz 125 con quai vat 2 thi khoe dang voi mo do choi dau tim - 4
  Sở hữu cho mình tay thắng Brembo RCS kết hợp cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng trước, đã tạo nên combo hoàn hảo để kiểm soát hành trình được êm ái mạnh mẽ hơn và cực kì thẩm mỹ. Ngoài ra còn có đĩa thắng Braketech được cố định vào mâm CNC 5 cây xéo của Racingboy thông qua 4 chú ốc Gr5.

  Yaz 125 con quai vat 2 thi khoe dang voi mo do choi dau tim - 5
  Full dàn chân sau được trang bị heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng kèm với pát CNC phía sau xoay ngược lên trên và được kết nối bằng dây dầu Hel, đĩa thắng là phiên bản Galfer, pen đạp Brembo tăng thêm vẻ đẹp trai cũng như đem lại hiệu năn giảm tốc cao hơn cho chiếc xe.

  Yaz 125 con quai vat 2 thi khoe dang voi mo do choi dau tim - 6
  Phuộc Nitron bình dầu rời một món đồ chơi có xuất xứ từ Anh Quốc tuy nhiên đây chỉ là mơ ước của nhiều Biker bởi giá thành của một bộ giảm xóc này không hề rẻ chút nào, ước tính hiện nay phải hơn 20 triệu đồng một cây.

  Yaz 125 con quai vat 2 thi khoe dang voi mo do choi dau tim - 7
  Khoe dáng ven bờ sông.
  Hình ảnh của Tự Hào
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng sáu 2020