1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 chú cá mập xám độ siêu ấn tượng với khối đồ chơi khủng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười một 2019.

  Chiếc "cá mập xám" Yamaha Yaz 125 độ dưới đây sở hữu tông màu bạc - đen - trắng vô cùng cứng cáp và đi đôi với đó là vô số đồ chơi đắt tiền. Những chi tiết độ qua loạt ảnh bên dưới đã làm cho chiếc xe không chỉ đẹp hài hòa, hiệu năng cao mà còn đẩy giá trị của nó lên gắp nhiều lần.

  Yaz 125 chu ca map xam do sieu an tuong voi khoi do choi khung
  Yaz 125 chú cá mập bạc ấn tượng với khối đồ chơi giá trị

  Yaz 125 chu ca map xam do sieu an tuong voi khoi do choi khung - 2
  Yaz 125 chu ca map xam do sieu an tuong voi khoi do choi khung - 3
  Hình ảnh đầu tiên là tay thắng Brembo Corsa Corta có giá thành hơn 6 triệu đồng, đây là món đồ chơi đang được sử dụng khá nhiều hiện nay trên các dòng xe PKL và một vài bản độ xe phổ thông chịu chi, phía trên còn có bình dầu Brembo trong suốt. Cùm tăng tốc Domino đen sẽ làm nhiệm vụ rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  Yaz 125 chu ca map xam do sieu an tuong voi khoi do choi khung - 4
  Cùm côn cũng được thay thế bằng cùm TWM đến từ Ý, mẫu cùm này được tạo hình từ nhôm nguyên khối với độ sắc sảo cực cao trong từng chi tiết nhỏ nhất. Mẫu cùm này được đánh giá là sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ từ thiết kế cho đến hiệu năng khi thực hiện thao tác bóp côn - chuyển với sự linh hoạt nhất có thể.

  Yaz 125 chu ca map xam do sieu an tuong voi khoi do choi khung - 5Yaz 125 chu ca map xam do sieu an tuong voi khoi do choi khung - 6Yaz 125 chu ca map xam do sieu an tuong voi khoi do choi khung - 7
  Hệ thống phanh ở bánh trước/sau được nâng cấp với heo dầu Brembo Billet. Sau khi được nhập khẩu về Việt Nam sản phẩm đã gây xôn xao giới xebiz trong nhiều năm qua, bởi diện mạo bên ngoài vô cùng tinh tế và thẩm mỹ nhưng giá thành quá cao nên còn rất ít người chơi.

  Yaz 125 chu ca map xam do sieu an tuong voi khoi do choi khung - 8Yaz 125 chu ca map xam do sieu an tuong voi khoi do choi khung - 9
  Hệ thống giảm xóc YSS bình dầu rời có cơ chế nhún nhảy của xe trở nên khác xa so với nguyên bản. Nếu như phuộc "zin" của xe cho độ nhún rất nhẹ và khi xe chạy nhanh, người lái sẽ có cảm giác xe nhịp mạnh, điều này vô tình ảnh hưởng tới tốc độ của xe và gây không ít khó chịu nếu xe tải nặng.

  Hình ảnh của Đăng Khoa
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười một 2019