1. Biker bán chuyên

  YaZ 125 Chiếc cá mập mini 2 thì trong bản độ với dàn chân siêu hạng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 19 Tháng ba 2019.

  Yamaha YaZ125 là mẫu xe hiện đang gây cơn sốt trong giới chơi xe tại VN không chỉ là về sức mạnh động cơ, dáng vẻ bên ngoài như 1 chú cá mập mini đang khiến không biết bao nhiêu tay chơi việt ao ước được sở hữu. Giá bán hiện tại cao ngút ngưỡng với gần 500tr cho 1 chiếc xe đập thùng. Con YaZ dưới đây còn được dàn chân cực kì siêu hạng.

  YaZ 125 Chiec ca map mini 2 thi trong ban do voi dan chan sieu hang
  YaZ 125 Chiếc cá mập mini 2 thì trong bản độ với dàn chân siêu hạng.

  YaZ 125 Chiec ca map mini 2 thi trong ban do voi dan chan sieu hang - 2
  YaZ 125 Chiec ca map mini 2 thi trong ban do voi dan chan sieu hang - 3
  Sở hữu cặp tay zin không có quá nhiều điều để nói. Tuy nhiên, theo cảm nhận của riêng mình không phải do chủ xe không có điều kiện để lên những món tay côn tay phanh hàng hiệu. Mà đơn giản, với họ tay côn và thắng zin vẫn đáp ứng được khả năng phanh của chú cá mập này.

  YaZ 125 Chiec ca map mini 2 thi trong ban do voi dan chan sieu hang - 4

  Nhưng điểm tiếp theo sẽ mở màng cho độ chịu chơi của chủ nhân khi mà cặp mâm RCB CNC đắt giá là là món đồ chơi được trang bị lên con xe này. Với độ thẩm mỹ cao khi được tiện từ nhôm nguyên khối, sau đó tạo hình và cuối cùng là anod màu đen tạo nên cặp mâm vô cùng sắc xảo này.

  YaZ 125 Chiec ca map mini 2 thi trong ban do voi dan chan sieu hang - 5
  Không chỉ ở cặp mâm giá trị gần 50tr đồng. Dàn heo phanh đĩa là điểm nhấn tạo nên tổng thể 1 dàn chân vô cùng chất lượng. Chủ nhân sử dụng heo Brembo Moto3 - 1 loại heo có cấu tạo từ nhôm nguyên khối và piston heo sử dụng là piston titan. Chú heo này thường được sử dụng trong các giải đua của hệ thống đua MotoGP.

  YaZ 125 Chiec ca map mini 2 thi trong ban do voi dan chan sieu hang - 6
  Ở góc ảnh này sẽ cho chúng ta thấy được ngắt dầu Staubli giúp việc thay heo và canh dầu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Khi cần thay heo, chúng ta chỉ việc rút đầu ngắt và khi gắn heo mới sau đó cắm lại và bóp tay phanh dầu sẽ tự động thông xuống heo. Ngoài ra, việc trang bị đĩa Braketech USA trước sau sẽ giúp xe phanh an toàn hơn rất nhiều.

  YaZ 125 Chiec ca map mini 2 thi trong ban do voi dan chan sieu hang - 7
  Sự chất lượng còn lan tòa đến dàn chân sau khi heo sau chủ nhân trang bị heo Brembo HRC - 1 dòng heo cao cấp được hãng Brembo sản xuất dành cho những chiếc xe đua. Mẫu heo này có giá trị thậm chí còn đắt hơn heo Brembo Moto3 trước. Từng chi tiết ngắt dầu và đầu nối được tính toán cẩn thận giúp xe hầu như khong có chi tiết thừa. Sự tinh tế còn đến từ pát tăng sên CNC, ốc tăng sên titan và vô vàn chi tiết nhỏ trên xe được thay thế giúp xe có thêm nhiều màu sắc sinh động.

  YaZ 125 Chiec ca map mini 2 thi trong ban do voi dan chan sieu hang - 8YaZ 125 Chiec ca map mini 2 thi trong ban do voi dan chan sieu hang - 9
  Điểm mình muốn nói tiếp theo đó chính là hệ thống ben đạp Brembo bình dầu liền logo lớn được trang bị cho con xe này. Sự chăm chút dàn chân kỹ lưỡng sẽ giúp chủ xe kìm hãm con quái vật 2 thì này 1 cách tuyệt vời nhất.

  YaZ 125 Chiec ca map mini 2 thi trong ban do voi dan chan sieu hang - 10
  Nếu kể đến dàn chân chúng ta sẽ không bỏ qua chi tiết phuộc sau Nitron - Hãng đồ chơi từ Anh Quốc nhưng lại được yêu thích và sử dụng nhiều tại Châu Á ví dụ như Nhật , Thailand và VN. Không chỉ nằm ở thương hiệu, sự nhẹ nhàng và màu sắc nổi trội cùng hiệu năng tuyệt vời đã khiến các tay chơi Việt tin tưởng lựa chọn thương hiệu này.

  YaZ 125 Chiec ca map mini 2 thi trong ban do voi dan chan sieu hang - 11YaZ 125 Chiec ca map mini 2 thi trong ban do voi dan chan sieu hang - 12YaZ 125 Chiec ca map mini 2 thi trong ban do voi dan chan sieu hang - 13YaZ 125 Chiec ca map mini 2 thi trong ban do voi dan chan sieu hang - 14YaZ 125 Chiec ca map mini 2 thi trong ban do voi dan chan sieu hang - 15YaZ 125 Chiec ca map mini 2 thi trong ban do voi dan chan sieu hang - 16
  Cùng ngắm nhìn tổng thể tuyệt vời của chú cá mập này nhé.

  Made By Thiện TBT
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng ba 2019