1. Biker chuyên nghiệp

  Yaz 125 bản độ hằng trăm triệu vô cùng độc đáo

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 7 Tháng chín 2018.

  Mấy ngày nay trong giới xe độ lại một lần nữa dậy sóng về hình ảnh của một con Yaz 125 đời 2015 được đăng trên mạng xã hội - Sức hút của nó không chỉ ở đời xe và xuất xứ của nó mà điểm chính là những gì mà chủ nhân đã trang bị thêm cho chiếc xe độ.

  Yaz 125 ban do hang tram trieu vo cung doc dao
  Yaz 125 độ hằng trăm triệu vô cùng độc đáo

  Yaz 125 ban do hang tram trieu vo cung doc dao - 2

  Yaz 125 ban do hang tram trieu vo cung doc dao - 3
  Món trang bị đầu tiên là bộ tay thắng Brembo RCS 19 đi kèm với bình dầu cùng thương hiệu màu xám trong suốt giúp chủ xe có thể kiểm tra được tình trạng nhớt hao hụt để châm thêm - Bên cạnh đó do kích thước tay thắng quá lớn vì vậy chủ xe phải cắt phần dàn áo khá nhiều để không bị cấn trầy khi tháo ráp. Bên cạnh là cùm tăng tốc Domino và cùm công tắc phụ Daytona.

  Yaz 125 ban do hang tram trieu vo cung doc dao - 4
  Cùm công tắc trái Domino được cấu tạo với nhiều nút hơn giúp chủ xe tha hồ chế cháo mà không phải lo ngại việc thiếu công tắc cho các tính năng phụ mà chủ xe muốn lắp thêm. Tay côn CRG GP đen được trang trí thêm màu sắc bằng chú ốc Proti xanh nằm trên phần chống gãy của tay.

  Yaz 125 ban do hang tram trieu vo cung doc dao - 5
  Đối với các dòng xe thiên về tốc độ thì việc chống sàng lắc cho đầu xe là điều được ưu tiên cần phải khắc khục ngay - Nắm bắt được thiếu sót đó trên xe zin mà chủ nhân của nó đã trang bị thêm trợ lực Matris nhằm hạn chế các tình trạng nói trên.

  Yaz 125 ban do hang tram trieu vo cung doc dao - 6
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy hình ảnh của bộ dây dầu đầu được bấm các ngắt Earl's kết nối vào heo dầu Brembo Billet Niken 2 pis đối xứng và đĩa Brembo Oversize 2 món đồ chơi đắt tiền này muốn bắt lên xe PKN nhỏ buộc lòng chủ nhân của nó phải làm thớt lòng và pat heo dầu sau đó nhuộm đen để có được thành quả như trong hình.

  Yaz 125 ban do hang tram trieu vo cung doc dao - 7
  Tạo lực dầu đầy đủ cho heo phanh đĩa sau chủ xe đã trang bị pen đạp Brembo CNC lại pat treo pen và canh chỉnh sau cho lực phanh được ổn định và nhẹ nhàng nhất.

  Yaz 125 ban do hang tram trieu vo cung doc dao - 8
  Để tạo sự cân đối với phanh đĩa trước thì ở phía sau bộ dây dầu như ở dàn chân trước nhưng được bấm thêm bộ ngắt dầu Staubli dùng ráp heo vào lại không cần phải canh chỉnh lại dầu thắng và xả gió rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian - Vẫn là hình ảnh của heo dầu Brembo Billet nhưng được làm pat xoay ngược xuống dưới kết đôi cùng đĩa sau Brembro GP tạo nên sự tráng lệ cho dàn chân sau.

  Yaz 125 ban do hang tram trieu vo cung doc dao - 9
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Nitron bình dầu rời một thương hiệu chuyên sản xuất phuộc nhún cho xe máy đến từ Anh Quốc nhưng thương hiệu này lại khá được ưa chuộng ở Mỹ và Nhật Bản - Bên cạnh giảm xóc sau có một thứ còn giá trị hơn đó là bộ mâm Racingboy CNC 5 cây phiên bản đầu tiên size zin cho dàn chân Yaz, tính đến thời điểm hiện nay thì phiên bản này đang có giá tầm 40 triệu VNĐ hơn.

  Yaz 125 ban do hang tram trieu vo cung doc dao - 10
  Tổng thể hình ảnh của em nó khoe dáng bên phố

  Hình ảnh của Le Long​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng chín 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Quá đẹp ùi còn gì nữa