1. Biker tích cực

  Yamha mở chương trình hướng dẫn lái Yamaha R3

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 18 Tháng tư 2016.

  Mới đây, mình có nhận được tin Yamaha Việt Nam mở ra chương trình Hướng Dẫn Lái Yamaha R3 tại Yamaha Sport Shop đợt 1, đợt 2. Chương trình này do chính Yamaha chịu trách nhiệm và nhận đào tạo các học viên, muốn trải nghiệm dòng xe Yamaha R3. Mình xin trích dẫn nguyên văn của Yamaha Việt Nam chia sẻ với mọi người cùng biết.

  "Để góp phần đẩy mạnh phát triển hình ảnh thương hiệu của các Đại lý địa phương, công ty Yamaha Motor Việt Nam mở ra khoá đào tạo hướng dẫn viên mô tô thể thao 2 đợt từ ngày 20-21/4/2016 và ngày 23-24/6/2016.

  Tính đến nay, sự hình thành chuỗi Sport shop trên toàn quốc cũng đã được 3 năm. Để thúc đẩy những bước tiến mới của dòng xe phân khối lớn, Yamaha mở ra khoá đào tạo hướng dẫn viên xe mô tô thể thao giúp cho các đại lý có kiến thức cần thiết về cách sử dụng xe côn tay, phân khối lớn. Xa hơn nữa, Đại lý có thế phát triển hình ảnh thương hiệu của chính mình tại địa phương bằng việc tự tổ chức các hoạt động thúc đẩy bán hàng.

  Yamha mo chuong trinh huong dan lai Yamaha R3
  Chương trình Đạo Tạo lái xe Yamaha R3.
  Kế hoạch tổng thế dự kiến sẽ như sau:

  • Khóa 1 ngày 20-21/4 và ngày 23-24/4: Khóa đào tạo Hướng dẫn viên sử dụng xe côn tay cơ bản: Kỹ năng Lái xe và thực hiện Hướng Dẫn (Áp dụng với các Sport Shop hiện tại)
  • Khoá 2 tháng 8: Khóa đào tạo Hướng dẫn viên sử dụng xe côn tay cơ bản: Kỹ năng Lái xe và thực hiện Hướng dẫn(Áp dụng cho Sport shop mới hoặc đang xây dựng)
  • Khoá nâng cao: Kỹ năng nâng cao/ thi lái xe (Phát triển kỹ năng Hướng dẫn viên)


  Danh sách các đại lý Sport shop tham gia đào tạo tại Hà Nội:

  • Khoá 1 từ 20-21/4/2016:
  Hà Nội: Việt Nhật, Việt Duy, Yamaha Town Hà Nội, Kường Ngân (số lượng học viên: 2/đại lý)

  Đà Nẵng: Tiến Thu (số lượng học viên: 2/đại lý)

  • Khoá 2 từ 23-24/4/2016:
  HCM: Long Thành Đạt, Xe máy Nhật, Minh Hồng Phát (số lượng học viên: 2/đại lý)

  Cần Thơ: Hồng Phúc (số lượng học viên: 2/ đại lý)

  Chú ý: Đại lý có thể cử cả 02 nhân viên tham gia cùng một khóa Hoặc cử từng người một tham gia lần lượt 02 khóa đào tạo để tránh ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

  Sơ đồ sân tập:

  Yamha mo chuong trinh huong dan lai Yamaha R3 - 2

  Sơ đồ sân tập Yamaha R3.​

  Yamaha luôn mong rằng qua các buổi đào tạo trên mối quan hệ giữa Đại lý và Công ty sẽ ngày càng khăng khít hơn. Đồng thời, việc hỗ trợ nhau qua các chương trình bán hàng trở nên suôn sẻ và thành công trong thời gian tới. Xin cảm ơn các Đại lý đã và sẽ tham gia khoá đào tạo này có một khoá đào tạo tốt đẹp"

  2banh
  2banh.vn