1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Yamaha ZR Evolution trở nên đầy quá dị với cây pô Carbon Titan

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 14 Tháng bảy 2022.

  Yamaha ZR Evolution là một mẫu xe 2 thì 50cc sở hữu sức hút mạnh mẽ hoàn toàn không thua kém Honda Dio, nhưng tiếc thay số người biết tới nó lại quá ít ỏi. Để anh em có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp thật thụ của Yamaha ZR Evolution thì ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến anh em một bản độ chất như nước cất, đảm bảo sẽ không làm mọi người thất vọng khi nhìn ngắm!

  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan
  Yamaha ZR Evolution trở nên đầy quá dị với cây pô Carbon Titan

  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 2
  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 3
  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 4
  Muốn làm đẹp cho dàn tay lái nhưng lại cảm thấy tiếc nuối nếu phải cắt gọt dàn áo đắt đỏ và siêu hiếm của xế cưng, nên chủ nhân chiếc Yamaha ZR Evolution đã tìm kiếm cặp tay KN CNC thế hệ đầu tiên để trang bị cho cùm thắng nguyên bản với kết cấu lắp đặt như zin. Nhưng vẫn đem tới độ sắc sảo, bắt mắt cho dàn tay lái.

  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 5
  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 6
  Gù của xe sử dụng gù Plot CNC phối cùng với bao tay Takegawa gân guốc, khiến dàn tay lái trông rất ngộ nghĩnh khi chiều dài của tay thắng không cân xứng với bao tay và gù. Nhưng về phần màu sắc vẫn vô cùng liền lạc khi đường kẻ trên tay thắng KN đồng điệu về mặt màu sắc với gù Plot CNC.

  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 7
  Yamaha ZR Evolution vốn được sinh ra vào thời điểm đầu thập niên 2000, tròm trèm 20 năm tính tới thời điểm hiện tại. Nhưng mẫu xe này lại được Yamaha ưu ái trang bị sẵn một bộ remote tìm xe cực kì hữu dụng, chỉ phổ biến trên những mẫu xe tay ga tân tiến ngày nay.

  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 8
  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 9
  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 10
  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 11
  Nhiệm vụ hãm phanh ở dàn chân trước được thực hiện bởi chú heo AP Racing 2 piston siêu nhỏ, rất thích hợp để gắn trên những mẫu xe sử dụng mâm 10 inch như Yamaha ZR Evolution mà không lo lắng về vấn đề cạ cấn. Đĩa thắng bên cạnh là đĩa Polini 190mm, hứa hẹn sẽ tạo ra hiệu suất thắng mạnh mẽ và ưu việt.
  Do không hài lòng với độ thẩm mỹ của phuộc trước nguyên bản, nên chủ nhân mới thay thế nó bằng cặp phuộc Takegawa sắc sảo. Hơn nữa còn tăng độ thông nhất với diện mạo chiếc Yamaha ZR Evolution với phần vỏ phuộc xanh tím.
  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 12
  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 13
  Bộ mâm 'Titan' mà chiếc Yamaha ZR Evolution đang sở hữu thật ra được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, sử dụng công nghệ CNC để tạo ra hình dáng và thông qua một công đoạn nhuộm màu cầu kì để có được màu sắc như hiện nay. Dòng mâm này do RRGS gia công, có thể gắn một cách dễ dàng cho Yamaha ZR Evolution.

  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 14
  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 15
  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 16
  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 17
  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 18
  Lốc nồi Carbon bóng bẫy là nơi hội tụ của những điểm nhấn đặc sắc như: Càng thắng Yamaha CNC, giò đạp KN, phuộc Ohlins,... Trong đó không có món đồ chơi nào qua được cây phuộc Ohlins vì độ đặc sắc khi có vẻ như nó thiết kế dành riêng cho dòng xe Yamaha ZR Evolution, gắn vào vừa khít mà không cần khoét gầm xe hay dè chắn bùn.

  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 19
  So với tổng thể xe, rõ ràng cây Yasuni này có hình dáng to hơn rất nhiều khi chìa ra khỏi phần dè chắn bùn và không hề gọn gàng như pô zin. Bù lại cây pô Yasuni lại là một điểm nhấn táo bạo với phần cổ được làm hoàn toàn bằng hợp kim Titan, lon pô thì ốp Carbon vô cùng sang trọng và biến nó trở thành món đồ chơi đầu tiên khiến chúng ta chú ý tới khi nhìn ngắm chiếc Yamaha ZR Evolution.
  Yamaha ZR Evolution và những góc ảnh khác...

  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 20Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 21Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 22Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 23Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 24Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 25Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 26Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 27
  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 28Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 29Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 30Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 31Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 32Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 33Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 34Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 35

  Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 36Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 37Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 38Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 39Yamaha ZR Evolution tro nen day qua di voi cay po Carbon Titan - 40
  Nguồn ảnh : Super Yern
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng bảy 2022