1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha YZF-R3 3 xi-lanh hoàn toàn mới dự đoán sử dụng động cơ 3 xi-lanh?

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi Naruto, 20 Tháng một 2020.

  Mới đây truyền thông đến từ Ý Gazzeta.it đã tiết lộ rằng có một tin đồn về hướng phát triển của Yamaha R25/R3 trong tương lai sẽ chuyển sang động cơ 3 xi-lanh. Đây là khối động cơ mà Yamaha đang sử dụng trên các mô hình lớn như MT-09.

  Yamaha YZFR3 3 xilanh hoan toan moi du doan su dung dong co 3 xilanh
  Yamaha R3 3 xi-lanh hoàn toàn mới dự đoán sử dụng động cơ 3 xi-lanh?

  Yamaha YZFR3 3 xilanh hoan toan moi du doan su dung dong co 3 xilanh - 2
  Những tin đồn này đã bắt đầu từ 2 năm trước, trong giai đoạn trước khi phiên bản Yamaha R3 mới đang bán trên thị trường chưa ra đời. Từ khi có sự xuất hiện của đối thủ Kawasaki Ninja ZX-25R 4 xi-lanh 250cc, nó đã tạo nên sự cảnh giác mạnh mẽ đến từ các thương hiệu Nhật Bản khác trong phân khúc 250-300cc. Liệu những tin đồn về thế hệ tiếp theo của CBR250RR được trang bị động cơ 4 xi-lanh mới, hay thậm chí là động cơ loại V-Twin 2 xi-lanh mới nhất? Bao gồm sự trở lại của những tin đồn về thế hệ tiếp theo của Yamaha R25/R3 với động cơ 3 xi-lanh có trở thành hiện thực đang là đề tài HOT hiện nay?

  Yamaha YZFR3 3 xilanh hoan toan moi du doan su dung dong co 3 xilanh - 3

  Truyền thông nước ngoài đã phân tích rằng cũng có khả năng Yamaha thực hiện được dự án này. Sẽ sử dụng Indonesia làm cơ sở sản xuất chính cũng như các thế hệ trước, điều này thực sự không quá khó khăn đối với Yamaha. Hãng xe Nhật Bản có thể áp dụng cấu trục trên động cơ của MT-09 và sửa đổi thành loại kích thước nhỏ hơn 250-300cc. Nói cách khác, nó có khả năng tăng tốc tốt hơn ở nước đề so với động cơ 4 xi-lanh và có tốc độ ở nước hậu tốt hơn động cơ 2 xi-lanh. Kết quả là động cơ có nhiều khả năng tăng tốc và có âm thanh động cơ là độc nhất. Đây được coi là một triết lý thiết kế động cơ tuyệt vời mà Yamaha đang sở hữu.

  Yamaha YZFR3 3 xilanh hoan toan moi du doan su dung dong co 3 xilanh - 4

  Tuy nhiên, tất cả các nguồn thông tin này vẫn chỉ được coi là tin đồn. Hiện vẫn chưa có bằng chứng nào được xác nhận từ Yamaha. Do đó, chỉ có thời gian sẽ là câu trả lời. Mọi thông tin về dự án mới của yamaha R3 mới sẽ được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn ở bài viết sau.
  Last edited by a moderator: 20 Tháng một 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Lên thì lên 4trái luôn tiếng pô 4máy nó khác hẵn
Đăng ký kênh
Đăng ký