1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha Y15ZR độ mâm 3 đao cùng phong cách Sniper 150 vô cùng ấn tượng

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 28 Tháng bảy 2018.

  Với nguyên bản là chiếc Yamaha Y15ZR của một biker Malaysia (hay còn biết đến cái tên Exciter 150 ở VN) nhưng chiếc xe đã được dọn lại theo phong cách Sniper 150 đến từ Philippines vô cùng độc đáo, kèm theo đó là hàng loạt đồ chơi giá trị đã làm cho chiếc xe trở nên chất chơi hơn rất nhiều.
  Yamaha Y15ZR do mam 3 dao cung phong cach Sniper 150 vo cung an tuong
  Yamaha Y15ZR độ mâm 3 đao cùng phong cách Sniper 150 vô cùng ấn tượng

  Yamaha Y15ZR do mam 3 dao cung phong cach Sniper 150 vo cung an tuong - 2

  Yamaha Y15ZR do mam 3 dao cung phong cach Sniper 150 vo cung an tuong - 3

  Chiếc xe độ đã sử dụng chóa đèn 2 tầng đến từ thương hiệu Zhipat của Việt Nam sản xuất - cũng được khá nhiều anh em chơi Ex150 trong thị trường Đông Nam Á - Để cho giống với một chiếc Sniper, chiếc Y15ZR này lên bộ mặt nạ mới có phần nhựa lõm vào trong dùng để bắt biển số trước - Phần demi lưới đồ chơi của bạn cũng đặc biệt, mạnh mẽ và khí động học hơn so với sử dụng demi led nguyên bản.

  Yamaha Y15ZR do mam 3 dao cung phong cach Sniper 150 vo cung an tuong - 4
  Dàn chân trước sử dụng heo dầu Brembo 4 pis đối xứng to lớn tăng độ cứng cáp và phá cách cho chiếc xe hơn gấp nhiều lần - Ngoài ra còn cải thiện lực phanh cho xe giảm tốc độ nhanh hơn so với sử dụng heo 1pis thường. Đĩa Yaz trước có size 260mm đi đôi cùng mâm 3 cây Yamaha nhìn cũng khá hợp - loại mâm này rất được anh em chơi xe ở Malay yêu thích.

  Yamaha Y15ZR do mam 3 dao cung phong cach Sniper 150 vo cung an tuong - 5
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời giúp tăng độ êm ái chống sàn lắc cho xe khi chạy tốc độ cao - chiều cao của phuộc Thụy Điển này là 208mm cao hơn 3 phân so với phuộc zin nguyên bản được lắp theo xe. Điểm nhấn kế tiếp của chiếc xe chính là combo gắp nhôm và bộ NSD vàng như trên hình các bạn đang nhìn thấy.

  Yamaha Y15ZR do mam 3 dao cung phong cach Sniper 150 vo cung an tuong - 6
  Chưa dừng lại ở đó chủ xe còn lên pô độ có kết cấu lon pô nhỏ hơn và miệng pô lớn cho ra âm thanh uy lực và mạnh mẽ sẵn sàng giết chết mọi kẻ thù muốn so kè tốc độ.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng bảy 2018
 2. cuocsongs

  cuocsongs Biker mới

  Thiết kế đẹp tuyệt, không chê vào đâu được!
 3. PHh

  PHh Biker cấp 3

 4. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực