1. Biker tích cực

  Yamaha XV750 lột xác ngoạn mục với bản độ Cafe Racer tại Sài Gòn

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 7 Tháng chín 2016.

  Từ một mẫu xe Cruiser với vẻ ngoài cũ kỹ theo tuổi đời , chiếc Yamaha XV750 đã có màn lột xác đầy ấn tượng với bản độ Cafe Racer bên cạnh bộ cánh được sơn Air Brush với họa tiết chiến đấu cơ đầy phá cách tạo nên một tổng thể thật hoàn hảo.
  Yamaha XV750 lot xac ngoan muc voi ban do Cafe Racer tai Sai Gon
  Yamaha XV750 độ đầy ấn tượng trong phong cách Cafe Racer của biker Sài Gòn.
  Chiếc XV750 nguyên bản đời 1992 thuộc sở hữu của một biker ở Sài Gòn. Lấy ý tưởng độ kiểu dáng Cafe Racer phong cách cổ điển, chiếc cruiser đã hoàn toàn lột xác trong diện mạo mới ấn tượng và phá cách hơn.
  Yamaha XV750 lot xac ngoan muc voi ban do Cafe Racer tai Sai Gon - 2
  Chiếc xế chỉ giữ lại khối động cơ bên cạnh toàn bộ chi tiết theo xe được bỏ đi, sườn xe cắt ngắn lại và bình xăng gò thủ công được sơn họa tiết độc đáo.

  Yamaha XV750 lot xac ngoan muc voi ban do Cafe Racer tai Sai Gon - 3
  Cụm phuộc trước của xe Telescopic lấy từ xe Suzuki GSX100R 2004 với đặc điểm phuộc to, hợp với phong cách cổ điển hơn. Cụm đèn pha phía trước cũng được lấy từ xe Harley-Davidson V-Rod.

  Yamaha XV750 lot xac ngoan muc voi ban do Cafe Racer tai Sai Gon - 4
  Phần bình xăng được vẽ airbrush với ý tưởng là tạo nét độc đáo nhưng pha nét cổ điển cho bình xăng nói riêng và tổng thể xe nói chung. Theo những người thợ tại xưởng ABMiracle (TP HCM), bình xăng đã được tạo hình lại dựa trên ý tưởng các mảng thép nối ghép bị hoen gỉ và trên nền hiệu ứng này thể hiện hình ảnh chiến đấu cơ và các chi tiết mô phỏng theo chiến đấu cơ này .

  Yamaha XV750 lot xac ngoan muc voi ban do Cafe Racer tai Sai Gon - 5
  Xe còn trang bị nhiều đồ chơi độ kiểng như cặp tay phanh và tay côn Brembo RCS và bình dầu Rizoma Wave , kiếng gù CRG , gù led Motogadget... Thời gian hòa thiện phiên bản độ này gồm việc ráp đồ và sơn Air Brush bình xăng gần nửa năm.

  Ảnh : ABMiracle
  Tổng hợp tin tức từ Zing
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng chín 2016
 2. bongxu79

  bongxu79 Biker tích cực

  yêu nhất cục máy nhìn bề thế,bệ vệ.Phần cổ pô uốn lượn mềm mại kết hợp cục máy V lại càng đẹp