1. Biker chuyên nghiệp

  Yamaha XSR900 độ khủng đến từ Rough Crafts ở Đài Loan

  Thảo luận trong 'PKL Yamaha' bắt đầu bởi , 21 Tháng tám 2021.

  Xưởng độ Rough Crafts ở Đài Loan có lẽ đã được nhắc nhiều ở các bản độ Cruiser, Cafe Racer... Và lần này Winston Yeh, chủ sở hữu của Rough Crafts đã giới thiệu đến các tín đồ mê xe độ một tác phẩm kinh điển từ chiếc Yamaha XSR900 độ trong chủ đề hôm nay.

  Yamaha XSR900 do khung den tu Rough Crafts o Dai Loan
  Yamaha XSR900 độ khủng đến từ Rough Crafts ở Đài Loan.

  Yamaha XSR900 do khung den tu Rough Crafts o Dai Loan - 2
  Winston bắt đầu bằng việc thiết kế một bộ quây bằng sợi carbon dành cho XSR900, các bộ phận như khung chính và bình xăng giữ nguyên, chỉ tạo thêm lớp vỏ bọc bên ngoài để chiếc xe trông hầm hố hơn.

  Yamaha XSR900 do khung den tu Rough Crafts o Dai Loan - 3

  Phần đuôi kiểu flat track-style được bắt vít vào khung phụ bằng nhôm, toàn bộ thay đổi cho thân xe đều dễ dàng lắp ráp kiểu plug & play. Winston còn cho biết thêm: "khách hàng thậm chí có thể sử dụng yên đôi có sẵn nếu muốn chở thêm người ngồi sau".

  Yamaha XSR900 do khung den tu Rough Crafts o Dai Loan - 4

  Phía trước chiếc XSR900 độ là bộ ốp đèn pha bằng sợi carbon bao quanh đồng hồ dạng cổ điển và đã được hạ thấp. Ngoài ra, còn có một cặp đèn tín hiệu LED từ Koso, bao tay Motogadget, công tắc Beringer và bộ bảo vệ tay lái CNC Racing.

  Yamaha XSR900 do khung den tu Rough Crafts o Dai Loan - 5

  Phía sau là giá đỡ biển số Rough Crafts, với cặp đèn tín hiệu và đèn hậu từ Koso. Các chi tiết khác bao gồm cặp gác chân Gilles Tooling, bộ bảo vệ động cơ GB Racing và nắp xăng TWM.

  Yamaha XSR900 do khung den tu Rough Crafts o Dai Loan - 6

  Winston cũng muốn nâng cấp hệ thống treo cho bản độ, nhưng phát hiện ra rằng Ohlins chỉ sản xuất một bộ phuộc cho XSR chứ không bao gồm chảng ba đầy đủ. Vì vậy, anh đã tạo ra một bộ ba được CNC và nhuộm đen rất đẹp mắt.

  Yamaha XSR900 do khung den tu Rough Crafts o Dai Loan - 7
  Yamaha XSR900 do khung den tu Rough Crafts o Dai Loan - 8
  Phần sau của chiếc xe độ sử dụng giảm xóc Ohlins được chế tạo tùy chỉnh từ các chuyên gia hệ thống treo tại Andreani. Mâm xe carbon cao cấp từ BST và lốp xe Pirelli Supercorsa, hệ thống phanh Beringer mang thương hiệu Rough Crafts.

  Yamaha XSR900 do khung den tu Rough Crafts o Dai Loan - 9

  Với công suất 115 mã lực hiện có được xem là khá mạnh mẽ, vì vậy Winston chỉ trang bị bộ lọc khí Sprint Filter và hệ thống xả SC Project full system. Một mô-đun điều chỉnh từ Rapid Bike đảm bảo đáp ứng những thay đổi này.

  Yamaha XSR900 do khung den tu Rough Crafts o Dai Loan - 10

  Theo phong cách Rough Crafts cổ điển, bản độ XSR900 được hoàn thiện màu đen với các sọc kim loại tinh tế và các khu vực phủ carbon bóng bẩy.
  Nguồn: bikeexif
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tám 2021